Đánh Giá Westhost Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 1

Đánh Giá Westhost Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm

Bài đánh giá westhost hosting này dựa chủ yếu vào dữ liệu, chẳng hạn như thời gian hoạt động, thời gian tải (tốc độ) và trải nghiệm hỗ trợ khách hàng.

Westhost là một công ty lưu trữ web nhằm vào người dùng doanh nghiệp. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ chi phí thấp, lưu trữ đám mây và máy chủ chuyên dụng. Và tất cả các dịch vụ dường như được nhắm mục tiêu vào các chuyên gia thay vì người dùng có sở thích.

WestHost là gì? Đánh giá westhost hosting về ưu và nhược điểm

WestHost được thành lập vào năm 1998 bởi Chris Russell, họ sáp nhập với UK2 Group vào năm 2008. WestHost là một trong những máy chủ web lâu đời nhất trên mạng. Họ cũng đáng nói đến rằng UK2 Group cũng sở hữu dịch vụ lưu trử web hosting MidPhase.

Với một trung tâm dữ liệu ở Salt Lake City, Utah, WestHost tự hào về việc lưu trữ hơn 1 triệu trang web trên toàn thế giới.

Họ yêu cầu cung cấp lưu trữ web đáng tin cậy đó là giá cả phải chăng. Chúng tôi cẩn thận điều tra chúng bằng cách sử dụng dịch vụ của họ và thực hiện kiểm tra lý lịch để tìm hiểu xem người dùng khác nghĩ gì.

Đánh giá không thiên vị của mình cho bạn biết liệu WestHost có tốt hay không.

Westhost là gì? đánh giá webhost hosting về ưu và nhược điểm

Để làm cho đánh giá của chính xác, mình đã trải nghiệm cũng như tham khảo nhiều nguồn số liệu uy tín trên mạng như hostingfacts, hostadvice,…để đưa ra một kết quả thiết thực theo cá nhân mình.

Xem thêm:

I. Đánh giá WestHost Hosting về ưu điểm.

WestHost cung cấp một tên miền miễn phí cho cuộc sống, cùng với một vài tính năng bổ sung hữu ích khác.

1. Đánh giá westhost hosting: Thời gian hoạt động của Westhost hosting.

Trong 10 tháng qua, họ có thời gian hoạt động trung bình là 99,93%. Thời gian hoạt động của họ  đạt gần 100% trong 6 tháng qua. Điều này thật tuyệt vời khá là phi thường.

Thời gian hoạt động trung bình 10 tháng cuối cùng :

 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 12 năm 2017: 99,94%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 1 năm 2018: 99,86%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 2 năm 2018: 99,69%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 3 năm 2018: 99,99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 4 năm 2018: 99,90%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 5 năm 2018: 99,99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 6 năm 2018: 99,99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 7 năm 2018: 99,99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 8 năm 2018: 99,99%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 9 năm 2018: 100%

2. Thời gian tải của westhost hosting thật sự tốt.

Theo tham khảo của mình cho thấy thời gian tải trang trung bình của họ là 893ms trong 10 tháng qua. Họ đã làm tốt điều này.

Thời gian tải trung bình 10 tháng cuối cùng:

 • Tốc độ trung bình tháng 12 năm 2017: 897ms
 • Tốc độ trung bình tháng 1 năm 2018: 919ms
 • Tốc độ trung bình tháng 2 năm 2018: 903ms
 • Tốc độ trung bình tháng 3 năm 2018: 912ms
 • Tốc độ trung bình tháng 4 năm 2018: 821ms
 • Tốc độ trung bình tháng 5 năm 2018: 929ms
 • Tốc độ trung bình tháng 6 năm 2018: 815ms
 • Tốc độ trung bình tháng 7 năm 2018: 885ms
 • Tốc độ trung bình tháng 8 năm 2018: 909ms
 • Tốc độ trung bình tháng 9 năm 2018: 943ms

3. Westhost cho bạn một tên miền miễn phí.

Bạn sẽ cảm thấy họ đúng. Nếu bạn gắn bó với WestHost, họ sẽ không tính phí bạn cho việc gia hạn tên miền (thường là từ $10 đến $15 / năm). Họ sẽ đảm bảo bạn tận hưởng một tên miền miễn phí miễn là bạn lưu trữ với họ. (Tên miền miễn phí chỉ đi kèm với các gói ưu tiên và cấp độ doanh nghiệp)

4. Westhost hosting di chuyển web miễn phí và đảm bảo hoàn tiền sau 30 ngày.

WestHost hosting sẽ giúp bạn chuyển các tệp và trang web của bạn từ máy chủ lưu trữ web hiện tại sang máy chủ của họ. Họ cũng cung cấp một khoản tiền hoàn lại đầy đủ được hỗ trợ bởi chính sách hoàn tiền sau 30 ngày của họ.

Nếu vì bất kỳ lý do nào bạn quyết định rằng dịch vụ của họ không dành cho bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký. Họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn đầy đủ. Điều này chỉ áp dụng cho các gói lưu trữ được chia sẻ của họ.

5. Westhost hosting kích hoạt tức thì.

Không giống như với hầu hết các máy chủ web (đặc biệt là lưu trữ hostinger & Web Hosting Pad). Với học Bạn không phải đợi hàng giờ hoặc ngày để tài khoản của bạn được kích hoạt. Với WestHost, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt ngay lập tức.

6. Westhost hosting tăng cường bảo mật với sao lưu hàng đêm.

Với các bản sao lưu hàng đêm thường xuyên cho hầu hết các gói lưu trữ web của họ. Hỗ trợ CloudFlare CDN và Tự động loại bỏ phần mềm độc hại cho kế hoạch của họ. WestHost có vẻ là một máy chủ rất an toàn.

7. Chính sách hủy / hoàn tiền của WestHost.

WestHost cung cấp cho người dùng bảo hành tiền hoàn lại 60 ngày, nhiều hơn so với các máy chủ khác như namecheap 14 ngày và hostinger, fatcow là 30 ngày.

Nhưng các gói đắt tiền bị loại trừ: cloud, reseller  và dedicated hosting khách hàng không thể sử dụng nó.

Phí đăng ký tên miền và phí chuyển tiền không được bao gồm trong tiền bảo lãnh. Không có điều khoản nào trong Điều khoản dịch vụ nêu rõ cách tài khoản phải bị hủy.

II. Đánh giá WestHost Hosting về nhược điểm.

Thật không may, westhost cũng sẽ có một số nhược điểm.

1. Hơn 25 phút để liên lạc với bộ phận hỗ trợ của họ.

Không chắc chắn nếu điều đó đúng trong mọi trường hợp hay không. Nhưng phải mất 25 phút để liên lạc với sự hỗ trợ khách hàng của họ. Thật lòng mà nói nhân viên hỗ trợ thân thiện và hữu ích. Mình rất cũng ấn tượng bởi thực tế là họ cung cấp số điện thoại miễn phí cho những người muốn liên hệ với họ tại Hoa Kỳ.

Mình cũng kiểm tra để tìm hiểu xem khách hàng khác nghĩ gì về WestHost và nhận thấy rằng khách hàng của họ đã có đánh giá toots về sự hỗ trợ của họ.

2. Đánh giá Westhost hosting không thực sự “không giới hạn”.

Mặc dù các gói cước web hosting share plans của WestHost hứa hẹn các tệp không giới hạn, băng thông và cơ sở dữ liệu. Dưới đây là trích dẫn trực tiếp từ trang Điều khoản và điều kiện của họ được dịch:

Westhost hosting không được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn hoặc dịch vụ khách hàng nằm ngoài mô hình sử dụng trung bình cho việc chia sẻ lưu trữ và có thể phù hợp hơn cho các gói lưu trữ cung cấp các tính năng mở rộng.

Các tài khoản có số lượng tệp lớn (số lượng inode vượt quá 200.000), cơ sở dữ liệu vượt quá 5GB hoặc kích thước tích lũy của tất cả các cơ sở dữ liệu vượt quá 10GB có thể có tác động đáng kể đến hiệu suất máy chủ.

Việc không tuân thủ các yêu cầu này có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản của bạn.

Về cơ bản, mặc dù họ hứa hẹn lưu trữ không giới hạn, tài khoản của bạn thường không có cơ sở dữ liệu vượt quá 10GB tích lũy. Nếu họ cho rằng tệp của bạn quá nhiều và cơ sở dữ liệu của bạn quá lớn.

Họ có thể yêu cầu bạn giảm tệp của mình hoặc nâng cấp lên một kế hoạch tốt hơn. Việc không thực hiện điều này có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị chấm dứt.

Với điều đó nói rằng, chúng ta tin rằng không có gì gọi là “lưu trữ không giới hạn“.

3. Westhost hosting chi phí rẻ nhưng đi kèm với cam kết 3 năm.

Với hầu hết các kế hoạch của họ, đặc biệt là kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ, giá quá đắt và không được truyền đạt đúng cách.

Ví dụ: gói Cá nhân được quảng cáo là $1,99 / tháng nhưng bạn chỉ có thể nhận được mức giá đó nếu bạn thanh toán từ một đến ba năm Một lần. Giá thực tế là $8 / tháng và thời hạn tối thiểu bạn có thể thanh toán là 3 tháng ở mức $9 / tháng.

4. Đánh giá Westhost hosting: có một số hạn chế không nên.

Một số kế hoạch của họ còn quá hạn chế.

Ví dụ: kế hoạch lưu trữ WordPress hosting của họ chỉ cho phép 1 tên miền trên mỗi máy chủ. Mình tin rằng họ có thể làm tốt hơn thế này.

Giá của WestHost hosting và gói cước 

Dưới đây là tổng quan nhanh về các gói lưu trữ khác nhau được cung cấp bởi WestHost:

 • Shared Hosting: Chia sẻ lưu trữ của họ và gọi nó là “Small Business Web Hosting” – đi kèm với ba kế hoạch chính:
 • Personal Hosting: Gói này có giá $1,99 mỗi tháng. Nó đi kèm với không gian đĩa 50GB, băng thông 1.000GB, 1 cơ sở dữ liệu, 1 trang web, tài khoản email không giới hạn và 10 tên miền phụ.
 • Perefered Hosting: Gói này có giá $5,20 mỗi tháng. Nó đi kèm với không gian đĩa 200GB, băng thông 2,500GB, cơ sở dữ liệu không giới hạn, trang web không giới hạn, tên miền phụ không giới hạn và tài khoản email không giới hạn. Nó cũng đi kèm với một tên miền miễn phí.
 • Bussines Plans: Chương trình này tốn 6,40 đô la mỗi tháng. Nó đi kèm với không gian đĩa không giới hạn, băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn, tài khoản email không giới hạn, trang web không giới hạn và các miền phụ không giới hạn. Nó cũng đi kèm với một tên miền miễn phí và IP chuyên dụng.

Đánh Giá WestHost hosting về giá cả và gói cước

 • Miền miễn phí: Chỉ dành cho doanh nghiệp + Gói ưu tiên
 • Dễ đăng ký: Quy trình đăng ký nhanh.
 • Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, Paypal.
 • Phí và khoản phí ẩn: Tài khoản lưu trữ được chia sẻ không được vượt quá 200.000 mã hoặc 10GB tổng kích thước cơ sở dữ liệu.
 • Upsells: Không có upsells.
 • Kích hoạt tài khoản: Kích hoạt ngay lập tức.
 • Bảng điều khiển và Bảng điều khiển Kinh nghiệm: cPanel.
 • Cài đặt ứng dụng và CMS (WordPress, Joomla, v.v.): Cài đặt nhanh các ứng dụng phổ biến và CMS thông qua Softaculous.
 • Stater Plan: Gói này có giá $2,00 mỗi tháng. Nó đi kèm với không gian đĩa 5GB, tối đa 10.000 lượt truy cập hàng tháng, 1 cơ sở dữ liệu, Cloudflare CDN, backup, 1 tên miền miễn phí, 5 x 10GB email IMAP Pro,Truy cập FTP, lại tiền trong vòng 30 ngày.

Đánh giá Starter plan tại westhost hosting

Vậy bạn có nên dùng Westhost?

Đây là câu trả lời mình dành cho bạn có nên lưu trử web hay không. Từ những gì mình chia sẽ ở trên và bạn nên tự mình tìm hiểu, tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin uy tín từ họ để đưa ra các quyết định cho mình.

Nếu bạn đã sử dụng WestHost , vui lòng để lại đánh giá bên dưới. Tốt hay xấu – không thực sự quan trọng vì mình ta đang cố gắng giữ cho đánh giá của mình minh bạch và trung thực.

No Responses

ADD YOUR COMMENT