Đánh Giá WebHostingPad 2019: Ưu Và Nhược Điểm 1

Đánh Giá WebHostingPad 2019: Ưu Và Nhược Điểm

Bài đánh giá webhostingpad hosting này phụ thuộc mạnh mẽ vào dữ liệu, như thời gian hoạt động, thời gian tải (tốc độ) và kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng.

Truy cập trang web WebhostingPad và bạn sẽ nhận thấy rằng nó chuyên về lưu trữ web chia sẻ giá thấp, mặc dù họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ Reseller / VPS.

Dường như có ít thông tin trên trang web của họ về người sở hữu nó.

Thật thú vị, có một số tài liệu tham khảo về WebhostingPad đang chuyển sang ngành công nghiệp lưu trữ web ở Trung Quốc.

webhostingpad là gì? Đánh giá webhostingpad về ưu và nhược điểm

Đánh giá webhostingpad về ưu và nhược điểm

Web hosting pad được thành lập vào năm 2005 bởi một nhóm nhỏ các cá nhân. Họ đã phát triển ổn định trong hơn một thập kỷ. T

Truy cập trang web WebHostingPad và bạn sẽ thấy rằng nó chuyên về lưu trữ web chia sẻ giá thấp. Mặc dù họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ Reseller / VPS.

Dường như có ít thông tin trên trang web của họ về người sở hữu họ. Văn phòng công ty có trụ sở tại Rolling Meadows, IL Hoa Kỳ và các máy chủ tại Chicago, IL.

Xem thêm:

I. Đánh giá webhostingpad về ưu điểm

Sau đâu là những ưu điểm nỗi bật của webhostingpad

1. Thời gian hoạt động / ngừng hoạt động của WebHostingPad

WebHostingPad tự hào về thời gian hoạt động của họ 99.9%. Mặc dù họ không xuất bản bất kỳ thống kê nào để trả lại khiếu nại. Họ cung cấp một đảm bảo và sẽ hoàn trả cho khách hàng cho bất kỳ thời gian chết (pro-rata).

Trung tâm dữ liệu Web Hosting Pad N + 1 nằm ở Chicago với hệ thống an ninh tại chỗ và hệ thống thông gió HVAC 24/7.

Các trang web cũng mang 48 giờ nhiên liệu máy phát điện để đảm bảo nó vẫn hoạt động trong trường hợp cắt điện. UPS này cũng được hỗ trợ bởi các thỏa thuận với các nhà cung cấp nhiên liệu địa phương.

Trung tâm dữ liệu được sao lưu hàng tuần. Nhưng WebHostingPad cũng cung cấp các công cụ sao lưu bổ sung miễn phí cho trang web của bạn.

2. Đánh giá Webhostingpad hỗ trợ khách hàng tốt.

WebHostingPad có một nhóm hỗ trợ 24/7 tại Hoa Kỳ, với tính năng trò chuyện trực tiếp, email và hỗ trợ qua điện thoại. Trang trung tâm hỗ trợ trên trang web cũng cung cấp quyền truy cập vào bàn trợ giúp Kayako nơi bạn có thể gửi một vé hỗ trợ.

Ngoài ra còn có một cơ sở kiến ​​thức lớn mà bạn có thể tham khảo để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Có một trang tin tức cho thông báo của công ty, nhưng nó không hiển thị bất kỳ lúc nào bằng văn bản.

Trang Facebook và tài khoản Twitter của WebHostingPad xuất hiện khá tích cực. Nhưng hầu hết người dùng có truy vấn được chuyển hướng đến các kênh hỗ trợ khác.

Nhân viên đăng thông báo và các bài viết liên quan đến tin tức khác để giữ cho người theo dõi của họ được cập nhật.

3. Không thể tin được giá rẻ.

WebHostingPad có một điều tuyệt vời là dịch vụ của họ rất rẻ. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ lưu trữ và giá là mối quan tâm duy nhất của bạn thì họ phù hợp với bạn.
Đánh Giá WebHostingPad 2019: Ưu Và Nhược Điểm 2

4. Webhosting có chính sách đảm bảo lại tiền.

WebHostingPad cung cấp bảo đảm hoàn tiền cho cả dịch vụ lưu trữ dùng chung và dịch vụ VPS.

 • Dịch vụ lưu trữ được chia sẻ đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Mặc dù điều này không bao gồm gia hạn tài khoản, các mặt hàng và dịch vụ bổ sung hoặc đăng ký tên miền.
 • Bảo hành hoàn lại tiền của VPS bị giới hạn trong 5 ngày và chỉ bao gồm các dịch vụ lưu trữ. Các dịch vụ bổ sung như giấy phép WHM / cPanel, địa chỉ IP và trình tạo trang web không được bao gồm.

5. Webhostingpad luôn cải tiến bảo mật.

Thông thường, các tùy chọn rẻ nhất có sẵn cũng bị giới hạn khi nói đến các nội dung ‘bổ sung’ như tùy chọn bảo mật. May mắn thay, WebHostingPad không phải là vậy. Họ thêm vào tự động bảo mật Malware Scanner và Malware Quarantine cho kế hoạch lưu trữ WordPress của họ.

6. WebHostingPad có nhiều tiện ích bổ sung.

WebHostingPlus hỗ trợ Softaculous cho phép cài đặt một lần nhấp, bao gồm WordPress, Drupal và nhiều công cụ khác.

Các tính năng bổ sung bao gồm Bảng thông báo, Mẫu mã-Script, PHP Nuke, Danh sách gửi thư, Thư viện hình ảnh / Coppermine, Mambo, Joomla, Perl, Python và các tính năng khác.

Đăng ký gói share hosting bạn sẽ nhận được một tên miền miễn phí, Google Adwords credits, Yahoo & Bing Credits, Facebook ads credits và phần mềm bảo vệ trang web Access Guardian.

WebHostingPad cung cấp trình tạo trang web miễn phí nhưng bạn cũng có thể mua trang web tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của mình. Để mua tính năng bổ sung này, bạn cần liên hệ với họ để được báo giá.

Có một chương trình liên kết giúp bạn kiếm tiền cho mỗi lần bán hàng được giới thiệu.

II. Đánh giá WebHostingPad về nhược điểm.

Sau đây là những nhược điểm của webhostingpad.

1. Đăng ký tên miền “miễn phí” nhưng webhostingpad đính kèm 1 vài điều kiện.

WebHostingPad sẽ thêm một tên miền free cho tài khoản mới, tương tự như các máy chủ web khác.

Tuy nhiên, có một vài nhắc nhở dành cho bạn:

 • Trước tiên, bạn cần phải đăng ký với phiếu thưởng “FREEDOMAIN” để được hưởng ưu đãi tên miền miễn phí này.
 • Thứ hai, bất kỳ phiếu giảm giá nào khác sẽ vô hiệu hóa điều này.
 • Thứ ba, bạn sẽ phải trả $14,95 mỗi năm để gia hạn tên miền của bạn. Thông thường, bạn có thể mua tên miền dưới $10 những ngày này trên các trang web khác.

2. Đánh giá Webhostingpad Hỗ trợ di truyển trang web miễn phí nhưng hạn chế.

Giống như các máy chủ web khác. WebHostingPad cũng sẽ giúp bạn chuyển một trang web hiện có sang dịch vụ của họ miễn phí.

Tuy nhiên, nó ít hơn 2GB. Đó là kích thước tối đa của tài khoản đủ điều kiện được chuyển miễn phí và nó sẽ không bao gồm địa chỉ email, tài khoản FTP, tên miền phụ hoặc miền bổ trợ. Thay vào đó, bạn phải tạo lại những người trong bảng điều khiển của họ.

3. Tùy chọn sao lưu của webhostingpad còn hạn chế.

Bản sao lưu miễn phí là một ưu đãi mà một số máy chủ web khác sẽ thêm vào cho khách hàng mới.

Trên phương diện của họ dường như có một thỏa thuận tuyệt vời để giúp bạn backstop trang web của bạn cho bất kỳ vấn đề.

Nhưng hãy xem những gì mình tìm thấy trong Điều khoản dịch vụ của họ:

WebHostingPad, at our sole discretion, will take weekly backups of customer’s accounts, up to and including 1GB of website files only. This backup does not include email addresses, email accounts, databases, or anything other than website files. Any account that is larger than 1GB will not be included in any automated backup service provided by WebHostingPad. In the event that a customer requires a backup to be restored, WebHostingPad may charge a one-time backup restoration service fee of $39.95″.

Mình xin được dịch ra tiếng việt như sau:

WebHostingPad, theo quyết định riêng của chúng tôi, sẽ thực hiện sao lưu hàng tuần tài khoản của khách hàng, tối đa và chỉ bao gồm 1GB tệp trang web. Bản sao lưu này không bao gồm địa chỉ email, tài khoản email, cơ sở dữ liệu hoặc bất kỳ thứ gì ngoài các tệp trang web. Bất kỳ tài khoản nào lớn hơn 1GB sẽ không được bao gồm trong bất kỳ dịch vụ sao lưu tự động nào do Web Hosting Pad cung cấp. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu một bản sao lưu được khôi phục. Web Hosting Pad có thể tính phí dịch vụ khôi phục sao lưu một lần là 39,95 đô la”.

Giải thích điều khoản này:

 • Họ sẽ chỉ thực hiện các bản sao lưu theo “quyết định riêng của họ”.
 • Bản sao lưu của bạn không thể vượt quá 1GB (một lần nữa, rất nhỏ).
 • Họ chỉ sao lưu các tệp trang web. Điều này không bao gồm email hoặc thậm chí cơ sở dữ liệu.
 • Họ có thể tính phí khôi phục $39,95 để khôi phục bản sao lưu của bạn (vì vậy… nó không phải là miễn phí).
 • Tùy chọn sao lưu thủ công qua cPanel không khả dụng. Bạn cần phải trả tiền cho họ để kích hoạt tính năng này.

Giá cả của WebHostingPad hosting và Gói cước.

Power Plan: Kế hoạch này bắt đầu với giá $1,99 mỗi tháng. Nó đi kèm với bộ nhớ không giới hạn, băng thông không giới hạn và hỗ trợ cho các trang web không giới hạn.

Đánh giá WebHostingPad hosting về chi phí và các Gói cước.

Power Plan Plus: Chương trình này bắt đầu với mức $4,99 mỗi tháng. Nó đi kèm với bộ nhớ không giới hạn, băng thông không giới hạn và hỗ trợ cho các trang web không giới hạn. Nó cũng đi kèm với một chứng chỉ SSL miễn phí, Advanced Spam Filter và truy cập SSH.

Power Plan Plus của webhostingpad hosting

Họ cũng có các tùy chọn lưu trữ WordPress. Nhưng mình không nghĩ rằng chúng sẽ tốt hơn so với lưu trữ được chia sẻ thông thường.

Mặc dù, tất cả các gói WordPress hosting đều có bộ nhớ không giới hạn và tài khoản email không giới hạn.

 • Tên miền miễn phí: Có.
 • Dễ đăng ký: Quy trình đăng ký một trang rất dễ dàng.
 • Phương thức thanh toán: Thẻ tín dụng, PayPal, Alipay, BitCoin, Kiểm tra, Money Order, Western Union.
 • Phí và khoản phí ẩn: Họ có thể tính phí $39,95 để khôi phục các bản sao lưu của bạn. Người dùng không được vượt quá tổng số 150.000 tệp . Nếu bạn đạt đến giới hạn tệp, bạn có thể mua thêm một khối 150.000 tệp với giá $10 mỗi tháng. Nếu họ thông báo cho bạn về việc đạt đến giới hạn tệp và bạn không phản hồi, họ sẽ tự động lập hóa đơn cho bạn 10 đô la mỗi tháng cho mỗi 150.000 tệp bổ sung. Bạn không được phép sử dụng hơn 10 phần trăm CPU và bộ nhớ, và các phiên của bạn không được vượt quá 10 phút. Có giới hạn 300 email mỗi giờ hoặc 3.000 email mỗi ngày.
 • Upsells: Rất nhiều upsells.
 • Kích hoạt tài khoản: Kích hoạt nhanh.
 • Bảng điều khiển và Bảng điều khiển Kinh nghiệm: cPanel.
 • Cài đặt ứng dụng và CMS (WordPress, Joomla, v.v.): Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng các ứng dụng và CMS phổ biến với Softaculous.

gói WordPress hosting của webhostingpad

WebHostingPad đã hợp tác với một công ty lưu trữ web khác, VPSDepot, để cung cấp ba gói Reseller / VPS để bạn lựa chọn.

 • Beginer plan: cung cấp dung lượng đĩa 100 GB. Băng thông hàng tháng 100 GB. Bộ nhớ được bảo đảm 128 MB và một địa chỉ IP chuyên dụng.
 • Professional VPS plan: cung cấp 50 Gb dung lượng đĩa. Băng thông không giới hạn. Bộ nhớ được bảo đảm 256 MB và 512 MB bộ nhớ có thể mở và hai IP chuyên dụng.
 • Third Premium plan: tương tự như gói Professional. Nhưng với dung lượng ổ đĩa 100 GB, bộ nhớ được bảo đảm 512 MB và bộ nhớ có thể mở rộng 2 GB.

Kết Luận.

WebHostingPad cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ web chi phí thấp, với sự nhấn mạnh về giá trị đồng tiền. Mặc dù bạn có thể không có trang web với tất cả các tùy chọn. Nhưng lưu trữ tốt sẽ là một đề xuất hấp dẫn cho những người muốn có dịch vụ đơn giản với chi phí thấp.

Bạn đã có kinh nghiệm với Web Hosting Pad chưa. Nếu có, vui lòng để lại đánh giá bên dưới. Mình chấp nhận các đánh giá trung thực và minh bạch, cho dù chúng có tốt hay xấu.

No Responses

ADD YOUR COMMENT