Mã Giảm Giá Vua Bia 100K Mới Nhất 1

Mã Giảm Giá Vua Bia 100K Mới Nhất

Bài viết này xin tổng hợp mã giảm giá Vua bia, cùng các chương trình khuyến mãi mới nhất giảm giá lên đến 50% được cập nhật hàng ngày.

Chắc chắc bạn sẽ mua được vô số những những thương hiệu bia ngoại nổi tiếng với giá cực cực rẻ. Đặc biệt hơn cả là chỉ cần đặt hàng online Vua bia giao hàng đến tận nhà cho bạn sẵn nhậu thôi nhé.

Giới Thiệu về vua bia

mã giảm giá vua bia

Vuabia là một thương hiệu của Anheuser-Busch InBev – tập đoàn bia lớn nhất thế giới với hơn 400 nhãn hiệu, bao gồm Budweiser, Corona, Stella Artois, Beck’s, Hoegaarden, Leffe. Bắt đầu vận hành từ 2016, hiện tại Vua Bia là trang thương mại điện tử chuyên biệt về bia số một Việt Nam.

Đến với Vua Bia, bạn sẽ được thưởng thức những loại bia ngon nhất trên thế giới và tìm được thương hiệu bia yêu thích của riêng mình. Đó không chỉ đơn giản là một chai bia ngon mà còn là những câu chuyện thú vị ẩn chứa đằng sau mỗi nhãn hiệu mà Vuabia sẽ kể cho bạn.

Tổng hợp mã giảm giá vua bia, khuyến mãi vua bia mới nhất

Mã giảm giá Vua bia, khuyến mại Vua Bia: bia Budweiser, Beck’s Ice, Corona, Leffe, Hoegaarden… ưu đãi hot được cập nhật liên tục. 100% còn hiệu lực.

Xem thêm danh sách mã giảm giá bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Vua bia, khuyến mãi VuaBia

Khi bạn click vào nút “COPY MÓ, mã giảm giá Vua bia sẽ tự động copy, bạn chỉ việc đến phần thanh toán và dán mã vào ô nhập mã giảm giá là sử dụng được, không cần phải copy nữa.

Khi bạn click nút “XEM NGAY“, trang thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra và giá sản phẩm sẽ được giảm ngay khi bạn thanh toán.

Chính sách giao hàng và phương thức thanh toán của Vua Bia

vua bia miễn phí vận chuyển

Vua Bia miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị trên 300 nghìn đồng. Thời gian giao hàng linh hoạt từ 10h đến 18h mỗi ngày (kể cả thứ 7, chủ nhật).

Vua Bia cung cấp 4 hình thức thanh toán:

  • Sử dụng Mã giảm giá Gift Code.
  • Dùng thẻ ATM.
  • Sử dụng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế.
  • Trả sau COD ( hình thức phổ biến ở các trang thương mại điện tử Việt Nam như Tiki, Fahasa,…).

Tại sao nên chọn vua bia để mua sắm beer online?

Sau đây là những lý do mà bạn nên chọn vua bia để mua sắm online

1. Tiện lợi

Không lo kẹt xe hay mất công mang vác, bạn vẫn có thể thưởng thức bia vào bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, chỉ với máy tính hoặc chiếc điện thoại của mình. Bạn chỉ cần 1 phút đặt hàng trên Vuabia, bia sau đó sẽ được chuyển đến tận nhà, sẵn sàng để thưởng thức.

2. Chất lượng

Mỗi chai bia mà Vuabia tận tay mang đến cho bạn đều được cung cấp chính hãng và bảo quản kỹ càng để đảm bảo chất lượng và hương vị bia luôn tuyệt hảo khi đến tay khách hàng.

3. Giá tốt

Chúng tôi cam kết rằng mỗi đồng tiền bạn bỏ ra đều xứng đáng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ bạn được hưởng.

ADD YOUR COMMENT