Mã Giảm Giá Vietravel Tháng 10/2019 Giảm Đến 30% 1

Mã Giảm Giá Vietravel Tháng 10/2019 Giảm Đến 30%

Danh mục tổng hợp tất cả những mã giảm giá Vietravel, coupon Vietravel, những khuyến mãi mới nhất từ Vietravel.com.vn. Có nhiều mã giảm giá cho bạn giảm giá đến hàng trăm, hàng triệu đồng,… Giúp bạn có những chuyến du lịch thoải mái nhất với những giá rẻ bất ngờ.

Giới thiệu vietravel

vietravel

Vietravel là một công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới và được ra đời 20/12/1995 với hơn 20 năm kinh nghiệm và có những trụ sở đặt tại Mỹ, Pháp, Campuchia… Chính vì vậy, Vietravel sẽ là nơi để bạn đặt niềm tin cho những chuyến du lịch trong nước lẫn ngoài nước.

Trong bài viết nay, mình sẽ tổng hợp mã giảm giá, voucher mới nhất từ Vietravel sẽ giúp cho các bạn kịp thời nắm bắt được các thông tin cũng như sẽ có những chuyến đi đầy thú vị với giá rẻ bất ngờ.

Tổng hợp mã giảm giá vietravel, khuyến mãi vietravel mới nhất 2019

Danh sách khuyến mại Vietravel mới nhất, nơi tổng hợp đầy đủ chương trình ưu đãi tour du lịch, mã giảm giá Vietravel. Nhớ trang khuyến mãi Vietravel này, bạn sẽ nhanh chóng đánh giá tour nào đang có ưu đãi tốt, giá hời nên mua nhất

Những lý do vì sao bạn nên chọn Vietravel để đặt tour du lịch

  • Vietravel được nhận rất nhiều giải thưởng, huân chương từ nhà nước, báo chí, người tiêu dùng và cả quốc tế.
  • Với phương châm mang lại cảm xúc thăng hoa trong mỗi cuộc hành trình.
  • Nhiều trụ sở đặt tại trong nước lẫn ngoài nước nên bạn đặt tour rất dễ dàng.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Cách thanh toán linh hoạt, đơn giản, bảo mật.
  • Thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng.

Riêng cá nhân mình, mình đang làm việc cho một công ty ngước ngoài. Hằng năm công ty mình đều có tổ chức 1 đến 2 lần để cho nhân viên đi du lịch xã stress và đều đặt hãng du lịch Vietravel này. Mình thấy rất hài lòng về những chuyến đi mà Vietravel mang lại, bởi hướng dẫn viên rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, thêm vào đó là những hình thức tham quan giải trí rất đa dạng.

Kết Luận

Một công ty du lịch có đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, kinh nghiệp lâu năm cùng với những dịch vụ đi kèm chất lượng như vậy thì Vietravel xứng đáng là nơi để chúng ta đặt niềm tin cho những chuyến du lịch nghĩ dưỡng của mình.

Và cũng đừng quên thường xuyên truy cập vào cookiese.com để cập nhật các mã giảm giá mới nhất từ các chuyến du lịch đầy thú vị cũng như các mã giảm giá khá như mua sắm online nữa nhé.

No Responses

ADD YOUR COMMENT