Mã Giảm Giá Lotte Tháng 10/2019 Giảm Đến 70% 1

Mã Giảm Giá Lotte Tháng 10/2019 Giảm Đến 70%

Để giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất và chất lượng cao nhất thì hôm nay website tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mã giảm giá Lotte vẫn còn sử dụng được khi mua hàng.

Tổng hợp mã giảm giá lotte, khuyến mãi lotte cập nhập mới nhất

Dưới đây là những mã giảm giá Lotte mà mình cập nhật liên tục theo tất cả danh mục mà Lotte.vn đang cung cấp. Bạn hãy tìm kiếm và nhanh tay mua sắm để nhận được nhiều khuyến mãi từ chương trình nhé.

Xem thêm danh sách mã giảm giá bên dưới:

Giới thiệu về lotte

mã giảm giá lotte

Lotte.vn là một trong những trung tâm thương mại nổi tiếng của Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Để giúp bạn có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất và chất lượng cao nhất thì hôm nay website cookiese.com sẽ giới thiệu đến các bạn những mã giảm giá Lotte vẫn còn sử dụng được khi mua hàng.

Chương trình trả góp 0% lãi suất trên Lotte

Giống như các trung tâm thương mại điện tử nguyễn kim,…thì trên Lotte.vn vẫn có hỗ trợ trả góp 0% lãi suất khi có giá trị đơn hàng trên 3 triệu đồng.

Những ngân hàng đang hỗ trợ trả góp 0% như: CitiBank, SacomBank, ANZ, TechcomBank, EximBank, VPBank…

Chính sách bảo hành và đổi trả tại Lotte

Giống với Lazada, Lotte.vn cũng là một trong số ít website thương mại điện tử ở Việt Nam có chính sách bảo hành và đổi trả khá thoáng, tạo niềm tin cho khác hàng.

Lotte cho khách hàng đổi trả trong vòng trong 7-14 ngày tuỳ từng sản phẩm, đối với sản phẩm được đổi trả trong vòng 14 ngày thì bạn có thể đổi trả vì lý do không ưng ý.

Thời gian đổi trả tuy không dài như thế giới di động, hay FPT Shop nhưng cũng đủ đề bạn dùng thử sản phẩm và kiểm tra lỗi Riêng trường hợp sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng; thiếu sản phẩm, phụ kiện, quà tặng; hoặc bể vỡ thì bạn phải báo cho Lotte trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

Tốt nhất là mua ở bất kỳ đâu dù vội vàng bạn cũng nên mở ra kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu shop nào không cho kiểm tra hàng thì không bao giờ mua hàng ở đó nữa vì sự an toàn và tránh phức tạp đổi trả, khiếu nại.

Chính sách giao hàng trên Lotte

Sau khi bạn đặt hàng thành công thì Lotte sẽ gửi mail xác nhận thông tin. Thời gian bạn nhận được hàng từ 3 – 4 ngày. Lotte hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến đến thứ 7 hàng tuần, trừ chủ nhật và các ngày lễ.

Đơn hàng của bạn sẽ được giao miễn phí khi bạn đạt được một trong hai điều kiện dưới đây:

  • Đơn hàng của bạn có giá trị từ150.000đ(chỉ áp dụng với khu vực trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh, không áp dụng khu vực huyện).
  • Ngược lại đơn hàng 250.000đ đối với các khu vực còn lại.

Hy vọng với những chia sẻ của website cookiese.com sẽ giúp bạn có thể mua được nhiều sản phẩm với giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần bằng cách chấp nhận nhận bản tin ở web của mình. Chúc các bạn mua sắm thất tiết kiệm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết về chia sẽ mã giảm giá lotte

Không cần đến dịp lễ lớn mới có chương trình khuyến mãi. Để khách hàng được mua sắm tiết kiệm tối đa. Lotte.vn liên tục cho ra hàng loạt Ưu Đãi Nóng mỗi ngày mà tôi sẽ giúp bạn cập nhật nhanh nhất.

Hơn nữa, Lotte.vn “giữ chân” được mình là nhờ chất lượng đảm bảo và dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo. Họ khiến tôi vô cùng thích thú mua sắm giá rẻ, siêu tiết kiệm nhờ dùng mã giảm giá Lottevn.

Hy vọng với những chia sẻ mã giảm giá lottevn của tôi sẽ giúp bạn có thể mua được nhiều sản phẩm với giá hợp lý nhất.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần bằng cách chấp nhận nhận bản tin ở web của tôi.

No Responses

ADD YOUR COMMENT