Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 1

Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT]

Tổng hợp mã giảm giá Tugo, khuyến mãi đặt tour du lịch trên Tugo.com.vn. Các chương trình ưu đãi giá tour được cập nhật hàng ngày nên bạn hãy lưu lại trang để nhận được thông báo mới nhất khi có khuyến mãi, mã giảm giá từ Tugo nhé.

Mã giảm giá tugo, khuyến mãi tugo mới nhất.

Sau đây là danh sách mã giảm giá tugo, khuyến mãi tugo mới nhất

Ưu Đãi
Deal

Miễn phí 1 VISA (Canada hay Mỹ) đối với khách đã đi các tour tại Tugo: Nhật, Úc, Châu Âu, Mỹ, Canada

Nhiều hơn Ít hơn
Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 3 LinkedIn Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 4
Ưu Đãi
Deal

Khám phá đất nước Canada xinh đẹp cùng khuyến mại hấp dẫn tại Tugo. Nhanh tay lên nào bạn ơi.

Nhiều hơn Ít hơn
Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 3 LinkedIn Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 4
Ưu Đãi
Deal

Khám phá đất nước Pháp xinh đẹp cùng khuyến mại hấp dẫn từ Tugo. Click và đăng ký nay nào bạn ơi.

Nhiều hơn Ít hơn
Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 3 LinkedIn Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 4
Ưu Đãi
Deal

Du lịch đất nước Hàn Quốc xinh đẹp không lo tốn kém cùng ưu đãi hấp dẫn tại Tugi. Click và khám phá ngay nào bạn ơi.

Nhiều hơn Ít hơn
Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 3 LinkedIn Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 4
Ưu Đãi
Deal

Du lịch 5 nước châu Âu tiết kiệm thời gian và chi phí cùng ưu đãi Tugo. Click và đăng ký ngay nào bạn ơi.

Nhiều hơn Ít hơn
Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 3 LinkedIn Mã Giảm Giá Tugo Tháng 10/2019 Giảm Đến 50% [HOT] 4

Xem thêm mã giảm giá tương tự có thể bạn sẽ thích:

KM
SALE
Shinhanbank - Ưu đãi dành riêng cho du lịch tự túc 2019
Hạn dùng: 31-08-2020
XEM NGAY

Xem thêm: 

Giới thiệu về tugo

 chương trinhg khuyến mãi tugo, mã giảm giá tugo mới nhất

Tugo.com.vn là thành viên VIETNAM ADVENTURE TOURS, với hơn 4 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch cho khách nước ngoài vào Việt Nam du lịch.

Với hơn 5 văn phòng đặt tại Quận 1, Tugo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đi tour tuyệt vời, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Phương châm hoạt động của Tugo cũng thuộc dạng khá lạ, đó là “Khách hàng không hài lòng sẽ được hoàn tiền”, và đây được xem là thước đo thành công bên cạnh chính sách giá cả. Tour Hàn Quốc đang có tại Tugo đang mức giá rẻ nhất trên thị trường.

TRUY CẬP NHANH VÀO TRANG CHỦ TUGO ĐẶT TOUR GIÁ RẺ

Một số thông tin cần biết về Tugo.com.vn

Du lịch Tugo có thế mạnh là các tour nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, châu Âu, Pháp, Mỹ, Úc,… Đến nay, công ty đã phát triển từ một văn phòng thành 4 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh tại Hà Nội.

Trải qua lịch sử 4 năm phát triển, Tugo đã tiếp đón và hướng dẫn hơn 4000 khách du lịch Việt Nam đến tham quan và trải nghiệm du lịch ở các nước Hàn Quốc, hơn 1000 khách đi Nhật Bản và 800 đoàn khách đi du lịch Đài Loan,…

Ngoài việc tổ chức các tour du lịch tự túc, công ty du lịch Tugo còn tổ chức các tour với các Hiệp hội lớn như JATA (Hiệp Hội Du Lịch Nhật Bản), ASTA (Hiệp Hội Du Lịch Hoa Kỳ), VITA (Hiệp Hội Du Lịch Việt Nam), PATA (Hiệp Hội Du Lịch Châu Á Thái Bình Dương).

Tugo đã đạt được những thành tựu đáng tự hào sau 4 năm hoạt động, như top 5 công ty du lịch có doanh số cao nhất từ Hãng Hàng Không Vietnam Airlines , top 3 công ty du lịch có doanh số cao nhất từ Hãng Hàng Không Air China.

Công ty du lịch Tugo cũng đồng hành cùng Tổng Cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) trong chương trình quảng bá du lịch Hàn Quốc đến với Việt Nam, hợp tác với sân bay Centair Chubu Internation, Aeon Mall Nhật Bản.

Trong năm 2018, Tugo hướng đến mở thêm văn phòng tại Đà Nẵng, Cần Thơ. Tăng số lượng khách từ 6000 khách lên 7000 khách du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài đặt tour du lịch, Tugo có dịch vụ nào khác không?

Ngoài việc cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước, Tugo còn có thể hướng dẫn và làm dịch vụ xin Visa cho bạn. Mức giá thay đổi tùy theo từng nước, chẳng hạn như thủ tục hồ sơ xin Visa đi Úc có giá 8 triệu/ hồ sơ, thủ tục hồ sơ Visa đi Anh có giá 10 triệu/ hồ sơ.

Nếu có nhu cầu xin Visa, bạn cần đọc kỹ các thông tin yêu cầu về giấy tờ, thủ tục. Chẳng hạn như hồ sơ cá nhân, hồ sơ chứng minh công việc và hồ sơ tài chính,…

Bên cạnh đó Tugo cũng cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về du lịch các nước ở mục tin tức du lịch. Bạn quan tâm có thể xem ở đây.

Quy tắc hoạt động với Tugo

Công ty du lịch Tugo có những quy định chung trong việc giao dịch với khách hàng và đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Trong đó có trách nhiệm của Tugo và cả nghĩa vụ của thành viên công ty.

Hình thức thanh toán

Tugo cung cấp 3 hình thức thanh toán cho khách hàng đó là thanh toán qua ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại văn phòng và thu tiền tận nơi. Với hình thức thanh toán qua ngân hàng, Tugo hỗ trợ 3 tài khoản, trong đó 2 tài khoản Vietcombank và 1 tài khoản ngân hafgn ACB. Chi tiết bạn có thể xem tại đây.

Quy trình giao dịch

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tugo tìm kiếm và giới thiệu đến các thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Tugo các khách sạn, resort, dịch vụ di lịch với mức giá tốt nhất và cung cấp cho các thành viên các phương thức thanh toán linh hoạt, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên sàn giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân:

Cách thanh toán sau (COD):

  • Bước 1: Khách hàng đặt hàng (ấn nút Mua);
  • Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
  • Bước 3: Ban quản lý sàn xác nhận thông tin khách hàng;
  • Bước 4: Ban quản lý sàn giao hàng (phiếu xác nhận đặt phòng);
  • Bước 5: Khách hàng nhận hàng (phiếu xác nhận đặt phòng) và thanh toán;

Trường hợp khách hàng chọn thanh toán trước (chuyển khoản, thẻ tín dụng), sau khi nhận được thông tin thanh toán của khách hàng, Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Tugo sẽ gởi phiếu xác nhận đặt phòng qua địa chỉ email khách hàng đã đặt.

No Responses

ADD YOUR COMMENT