Mã Giảm Giá Cellphones Tháng 10/2019 Giảm 65% 1

Mã Giảm Giá Cellphones Tháng 10/2019 Giảm 65%

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi CellphoneS, mã giảm giá các deal hot nhất đang diễn ra trên Cellphones. Nếu bạn là người thích các sản phẩm công nghệ và thường xuyên săn hàng công nghệ giá rẻ thì đừng quên lưu trang này lại để theo dõi thường xuyên nhé.

Tổng hợp Mã giảm giá cellphones, khuyến mãi cellphones mới nhất 

Theo dõi ngay những chương trình khuyến mãi Cellphones , mã giảm giá cellphones được cập nhật mới nhất tại bài viết này để mua hàng giá tốt nhất nhé.

Xem thêm danh sách mã giảm giá bên dưới:

Giới Thiệu Về Cellphones

 chương trình khuyến mãi mã giảm giá cellphones

CellphoneS là một hệ thống bán lẻ các mặt hàng điện thoại di động ra đời từ năm 2009. Đến nay Cellphones đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ. Bao gồm điện thoại, máy tỉnh bảng và phụ kiện công nghệ chính hãng.

Cellphones hiện đang sở hữu 22 cửa hàng tại hai  thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và trở thành là 1 trong 5 hệ thống bán hàng công nghệ lớn nhất Việt nam cùng với Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores.

Tính từ năm 2016, theo số liệu khảo sát trên 60% khách hàng đã mua hàng từ hệ thống bán lẻ của CellphoneS.

CellphoneS đã phục vụ hơn 330.000 khách hàng với hơn 45.000 lượt khách mua hàng vào mỗi tháng trên toàn hệ thống. Tăng gấp 3 lần năm 2015. Trong đó, có đến 98.7% khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của CellphoneS.

Với kinh nghiệm và thành tựu đạt được thì CellphoneS là nơi mua sắm các sản phẩm công nghệ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

 

ADD YOUR COMMENT