Mã Giảm Giá AEON Tháng 10/2019 Giảm 60% 1

Mã Giảm Giá AEON Tháng 10/2019 Giảm 60%

Tổng hợp mã giảm giá Aeon, coupon, voucher Aeon Eshop mới nhất trong tháng. Giúp bạn tổng hợp những mã giảm giá AeonEshop, code AeonShop nhanh nhất, đầy đủ nhất, tất cả đều vẫn còn sử dụng được. Từ nay, khi mua hàng AeonEshop – Siêu thị Aeon Nhật Bản bạn nên ghé thăm MGG.vn và sau đó lấy mã khuyến mãi Aeon, không cần mất thời gian tìm kiếm.

Nếu như Yes24.vn là đại diện cho trang bán sản phẩm Hàn Quốc thì Aeoneshop lại là lựa chọn tin tưởng cho các sản phẩm Nhật Bản với các điểm mạnh như đổi trả hàng trong vòng 14 ngày, giao hàng cho cả ngày lễ và chủ nhật, các sản phẩm thương hiệu độc quyền,…

Tổng hợp mã giảm giá aeon, khuyến mãi aeon mới nhất 

Mã giảm giá Aeon Eshop, Voucher AeonEshop khuyến mãi trong tháng. Cập nhật những chương trình khuyến mãi Aeon Eshop giảm giá mới nhất. Bạn hãy lấy mã giảm giá AeonEshop sử dụng cùng với khuyến mãi Aeon Eshop để mua được giá tố

Xem thêm danh sách mã giảm giá bên dưới:

Giới thiệu về AEON

mã giảm giá aeon eshop

AEON ESHOP là một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong ngành bán lẻ của Nhật Bản và thế giới. Trong lịch sử 260 năm kinh doanh với 179 công ty thành viên. AEON luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ.

Đầu tư vào Việt Nam từ năm 2011, AEON đem đến trải nghiệm mua hàng và chất lượng sản phẩm vượt trội cho người tiêu dùng. Năm 2016, AEON triển khai website TMĐT AEONESHOP nhằm phục vụ đa dạng khách hàng ở nhiều khu vực hơn.

AEON hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng xuất sắc:

  • 100% Nhà cung cấp được kiểm định chặt chẽ. Các nhà cung cấp độc quyền uy tín từ Nhật Bản.
  • Hàng hóa đều được kiểm tra chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tỉ lệ hết hàng, đổi trả hàng dưới 10%.
  • 100% Khách hàng được gọi đặt hẹn trước khi giao hàng và liên hệ tới 3 lần trong ngày giao hàng.
  • Các mặt hàng tươi sống (thịt, cá…) được giao ngay trong ngày (hiện áp dụng có điều kiện tại TP.HCM và sẽ mở rộng trong thời gian tới)

 

No Responses

ADD YOUR COMMENT