Ipower Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 1

Ipower Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm

Ngày nay, công ty lưu trữ hơn 1.000.000 trang web cho người dân ở hơn 100 quốc gia. iPower là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với nhiều thứ dành cho họ.

Thân thiện với môi trường, đó là cách bạn có thể góp phần giảm lượng khí thải carbon bạn có thể có nếu bạn đi với một nhà cung cấp không thân thiện với môi trường.

iPower cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ cộng với các tính năng lưu trữ web tiêu chuẩn bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày

Giới thiệu Ipower

Ipower Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 2

Ipower được thành lập vào năm 2001 và hiện có hơn 700.000 khách hàng. CEO Thomas Gorny sinh ra ở Ba Lan và cũng điều hành một công ty đầu tư tư nhân.

Tính đến năm 2007, iPower đã được kiểm soát thông qua Tập đoàn Endurance International.

Sau khi được định giá năm 2011 là 1 tỷ đô la. Trong một động thái bất thường cho một máy chủ EIG. Hình ảnh và tên của Gorny vẫn xuất hiện nổi bật trên trang web.

Theo các trang việc làm của công ty, họ có bốn văn phòng trải rộng trên bốn tiểu bang ở Hoa Kỳ.

Khi bạn quyết định tạo trang web hoặc kinh doanh trực tuyến, chọn dịch vụ lưu trữ web. Đó là một trong những quyết định quan trọng nhất bạn phải thực hiện, sau khi chọn tên miền.

Loại trang web bạn đang xây dựng lưu lượng truy cập dự kiến ​​là yếu tố chính trong việc đưa ra quyết định này.

Ipower là nền tảng trung gian giữa các dịch vụ cực kỳ cơ bản như hawkhost, phù hợp nhất cho các trang web cá nhân có lưu lượng truy cập thấp và DreamHost, Hostingeripage.

Ipower chỉ có một bộ tính năng cơ bản, nhưng đó là một dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy mà sẽ không phá hỏng ngân sách của bạn.

I. Ưu điểm của Ipower hosting.

Sau đây là những ưu điểm hàng đầu của ipower hosting

1. Thời gian hoạt động / ngưng hoạt động của Ipower hosting.

Website thời gian hoạt động là một yếu tố quan trọng của kinh nghiệm lưu trữ web. Nếu trang web của bạn ngừng hoạt động, khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn hoặc truy cập vào các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Ngay cả một vài phút thời gian chết khách hàng muốn mua hàng ngay bây giờ. Nhưng rồi họ sẽ rời bạn để đi nơi khác có lẽ không bao giờ trở lại.

Ipower là một dịch vụ lưu trữ web ổn định, vì hầu như không có thời gian chết.

Các trung tâm dữ liệu của họ được trang bị các công cụ giám sát an ninh 24/7, CCTV, hệ thống vào an toàn và nhiều hơn nữa.

Khách hàng được cung cấp bản sao lưu NetApp Snapshot hàng ngày và nguồn dự phòng được cung cấp qua UPS và máy phát điện diesel. Thông tin này dường như không thay đổi kể từ khi sáp nhập / mua lại bởi EIG.

Các trang kế hoạch của công ty chỉ định rằng công ty bù đắp mức tiêu thụ điện năng trung tâm dữ liệu thông qua tín dụng năng lượng gió.

2 . Ipower hosting Hỗ trợ khách hàng / Hỗ trợ thương mại điện tử.

Hỗ trợ được cung cấp thông qua hệ thống ticket trực tuyến, trò chuyện trực tiếp và các mẫu email, diễn đàn, cộng với số điện thoại chỉ có ở Hoa Kỳ. Bộ phận hỗ trợ mở cửa suốt ngày đêm.

Ipower hosting Hỗ trợ khách hàng / Hỗ trợ thương mại điện tử

Bạn chỉ chờ đợi dưới 5 phút trước khi nói chuyện với nhân viên hỗ trợ. Đó không phải là một sự chờ đợi khủng khiếp và lâu dài.

Để bắt đầu trò chuyện, bạn điền tên, email, miền và câu trả lời cho câu hỏi bảo mật của mình.

Sau đó bạn hỏi nhân viên hỗ trợ các vấn đề mà bạn thắc mắc và sẽ nhận được một câu trả lời rất kỹ lưỡng.

Hỗ trợ live chat tại ipower

Trên trang web iPower, người dùng được cung cấp một kiến ​​thức, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn và các kênh hỗ trợ. Hầu hết tài liệu hướng đến người mới bắt đầu và những người mới xây dựng và lưu trữ trang web.

Ipower còn hỗ trợ dịch vụ thương mại điện tử bao gồm PayPal

Ipower còn hỗ trợ dịch vụ thương mại điện tử bao gồm PayPal, Agora, xử lý thẻ tín dụng / ghi nợ và ngân hàng trực tuyến.

3. Đảm bảo lại tiền tại ipower.

iPower cung cấp một đảm bảo tiền lại 30 ngày nếu như bạn không hài lòng với dịch vụ bên họ. Đó là một tiêu chuẩn hầu hết các máy chủ cung cấp dịch vụ web điều có. Họ vẫn hơn 16 ngày so với namecheap là 14 ngày đảm bảo lại tiền. Nhưng so với Dreamhost họ có chính sách đảm bảo tiền trong vòng 97 ngày.

4. Ipower hosting có nhiều tiện ích bổ sung.

Khách hàng iPower mới nhận được hỗn hợp quà tặng miễn phí bao gồm:

 • Công cụ tạo trang web kéo và thả.
 • $50 tín dụng quảng cáo trên Facebook.
 • $25 cho quảng cáo Yahoo! / Bing.
 • $100 tín dụng quảng cáo Google.
 • Bạn cũng có thể đăng ký một danh sách miễn phí trên YP.com và yêu cầu số điện thoại miễn phí qua Nextiva.

Ipower hosting có nhiều tiện ích bổ sung

Khách hàng mới cũng nhận được một tên miền miễn phí trên một số kế hoạch. Điều này được đặt lên đến ba tên miền trên các kế hoạch đắt tiền hơn.

5. Ipower có hàng ngàn ứng dụng để nâng cao trang web và đạt được mục tiêu của bạn

Bạn sẽ có quyền truy cập vào Mojo Marketplace tuyệt vời với hàng ngàn ứng dụng khác nhau để giúp tăng cường thương hiệu của bạn và cung cấp cho bạn một trang web thương mại điện tử tốt hơn.

Các ứng dụng có sẵn trong thị trường này thuộc các danh mục:

 • Website Themes
 • Plugins
 • Professional services

Ứng dụng dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm:

 • SEO.
 • Analytics.
 • PPC (pay-per-click) advertising.
 • Email marketing.
 • Social media marketing.
 • Logo design.
 • Custom illustration.
 • Custom website design.
 • Content for your website.
 • Editing and proofreading.
 • Translation services.
 • Creation of promotional videos.
 • Creation of tutorial videos for your service.

Dưới đây là một số plugins / ứng dụng mẫu bạn có thể sử dụng trong trang web của mình:

 • Currency converter.
 • Payment gateways.
 • Tools to create animations.
 • Pay by SMS (text message).
 • Hotel booking and room rental tools.
 • Event registration ticketing.
 • Apps to display pricing of services on your site.
 • Google AdSense for AMP.
 • Monetizing apps
 • Image galleries.
 • Games for embedding on your site.
 • Sports bench plugin (create games, teams, players).
 • Appointment scheduler.
 • SMS (text message) marketing.

6. Ipower hỗ trợ bảo mật và sao lưu.

iPower cung cấp một số tiện ích bảo mật, bao gồm SiteLock Basic ($14,95 mỗi năm). Thực hiện quét hàng ngày để kiểm tra phần mềm độc hại và các lỗ hổng khác.

SiteLock Professional ($39,95 mỗi năm) tự động loại bỏ phần mềm độc hại. Một Secure Socket Layer chứng chỉ (SSL) ($35.99 mỗi năm) cung cấp các giao dịch trực tuyến an toàn.

iPower cung cấp sao lưu và khôi phục thường xuyên và truy cập vào 25 cơ sở dữ liệu MySQL. Sao lưu UPS power và bản sao lưu hàng ngày cung cấp thêm sự bảo vệ cho nội dung trang web của bạn.

Ipower Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 3

7. Kiếm tiền cùng với ipower về việc bán lại Reseller plan.

Bạn có thể kiếm tiềm từ việc bán lại web hosting của ipower.

Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập thụ động, vì bạn có thể cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình và họ sẽ không biết bạn là người trung gian.

Khách hàng của bạn sẽ có trang web của họ được lưu trữ trên chương trình giao diện người bán lại không thương hiệu của iPower, được gọi là accountsupport.com.

Các gói này có nhiều tính năng hấp dẫn cho khách hàng của bạn. Bạn có thể xây dựng thương hiệu cho các trang web của họ. Bằng biểu trưng, phông chữ và màu sắc của riêng bạn.

Nhóm kỹ thuật của iPower sẽ giám sát các mạng để đảm bảo khách hàng của bạn có các trang web chạy mượt mà và không có vấn đề gì.

Nhược điểm của web hosting Ipower.

Sau đây là những nhược điểm mà hầu hết các web hosting điều mắc phải trong đó có ipower

1. Ipower không có gói lưu trữ Cloud hoặc Reseller Hosting.

iPower thiếu lưu trữ đám mây. Họ cũng thiếu lưu trữ đại lý . Nếu bạn quan tâm đến các loại lưu trữ, tôi khuyên bạn nên kiểm tra Dreamhost và Hostwinds.

2. Ipower không Cpanel mà là vDeck.

Hầu hết các máy chủ web sẽ cho phép bạn sử dụng cPanel.

Nhưng không phải là vDeck. Thay vào đó, họ thay thế cpanel bằng vDeck ít được biết đến (Hostinger là một trong những người cung cấp khác không sử dụng cPanel).

Vì thế có một chút khó khăn vì cPanel có xu hướng thân thiện với người dùng hơn và cập nhật hơn vDeck.

Ipower không Cpanel mà là vDeck

Các gói lưu trữ của Ipower hosting.

Sau đâu là các gói lưu trữ tại ipower, cũng như tìm hiểu thêm về giá cả của họ

1. Shared hosting plan: starter plan, pro plan, pro plan plus.

Giống như đối thủ cạnh tranh iPower cũng cung cấp gói shared hosting plan. Loại lưu trữ này đặt trang web của bạn trên máy chủ với các trang web khác. Do đó, sự hiện diện trực tuyến của bạn theo nghĩa đen sẽ chia sẻ tài nguyên hệ thống. Điều này thiết lập thường dẫn đến lưu trữ web giá rẻ, do đó, không có rủi ro tài chính lớn về phía bạn. Rủi ro bạn thực hiện là lưu lượng truy cập cao hoặc sự cố ở các trang web khác chia sẻ máy chủ của bạn có thể làm chậm trang web của bạn hoặc thậm chí làm giảm hoàn toàn.

 • Gói starter plan: ($3.99 / tháng với cam kết một năm). Bạn được 5GB không gian đĩa. 250GB các quá trình chuyển dữ liệu hàng tháng, một miền, và một tài khoản email.
 • Gói Pro plan: (từ $3.25 / tháng, không có cam kết hàng năm). Bạn được cung cấp dung lượng ổ đĩa không giới hạn, chuyển dữ liệu hàng tháng không giới hạn, 1 tên miền miễn phí và không giới hạn và 2.500 tài khoản email.
 • Pro plan Plus: (từ $11,99 / tháng, với cam kết ba tháng) thêm ba tên miền miễn phí không giới hạn và các tài khoản email không giới hạn. Thực tế là các kế hoạch này có các yêu cầu đăng ký khác nhau về độ dài cam kết.

Các gói lưu trữ của Ipower

Các tài khoản nói trên hoạt động trong môi trường dựa trên Linux. Nếu bạn cần Windows làm nền tảng cho trang web của bạn.

iPower cũng cung cấp gói Windows Pro: (từ $83,40 mỗi năm). Đăng ký dịch vụ sẽ cho bạn một URL miễn phí, 25 tên miền, 1.000 tài khoản email, bộ nhớ không giới hạn, chuyển dữ liệu hàng tháng có thể mở rộng và hơn thế nữa.

iPower cũng cung cấp gói Windows Pro

Namecheap cung cấp kế hoạch hàng tháng, cũng như lưu trữ không giới hạn, chuyển dữ liệu hàng tháng, cơ sở dữ liệu và địa chỉ email (so với tài khoản đơn của iPower), tại mỗi tầng lưu trữ web chia sẻ.

2. VPS (virtual private server) Hosting.

iPower cũng cung cấp các gói máy chủ riêng ảo (VPS) dựa trên Linux . Nếu bạn không quen với VPS, đây là bảng phân tích. Nó giống như chia sẻ lưu trữ, ngoại trừ có ít trang web chia sẻ mỗi máy chủ và họ có nhiều hơn đáng kể các nguồn lực chuyên dụng của riêng họ. Bạn ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi các hành vi của các máy chủ của bạn với một dịch vụ lưu trữ VPS. iPower tự hào có một số tầng VPS có giá trị.

 • VPS basic: $19,99 mỗi tháng và bao gồm một URL miễn phí, 1GB RAM, 40GB dung lượng lưu trữ, 1TB chuyển dữ liệu hàng tháng và email không giới hạn.
 • VPS optimum: của iPower có giá $79,99 / tháng và bao gồm 8GB RAM, 120GB dung lượng lưu trữ, 4TB chuyển dữ liệu hàng tháng và email không giới hạn.

Ipower Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 4

3. Dedicated Hosting Plans.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ cực kỳ mạnh mẽ sẽ hoạt động như nền tảng của trang web của bạn, một máy chủ chuyên dụng là cách để đi. Đây là con đường để đi cho các trang web có lưu lượng truy cập cao quan trọng có nhiệm vụ phải hoàn toàn chống đạn. Các máy chủ chuyên dụng của iPower có sẵn trong một số cấu hình.

 • VPS standard: từ $119.99 mỗi tháng cho 4GB RAM, 500GB dung lượng lưu trữ và 5TB chuyển dữ liệu hàng tháng.
 • VPS premium: từ $191.99 mỗi tháng cho RAM 16 GB, 1000 GB bộ nhớ và 15TB chuyển dữ liệu hàng tháng.

4. Gói WordPress Hosting.

Có hai cách để đưa hệ thống quản lý nội dung WordPress lên và chạy trên máy chủ iPower.

Bạn có thể cài đặt WordPress trên máy chủ dựa trên Linux chuẩn hoặc đăng ký lưu trữ WordPress. Sử dụng gói lưu trữ phù hợp với WordPress có ưu điểm của nó.

Chúng thường đi kèm với bảo mật cụ thể của WordPress, các đại diện dịch vụ khách hàng được đào tạo về công nghệ WordPress và các bản cập nhật CMS và trình cắm thêm tự động.

 • WP Starter: (từ 3,75 / tháng) cung cấp URL miễn phí, bảng điều khiển tùy chỉnh, chủ đề được cài đặt sẵn và plugin wordpress, sao lưu trang web hàng ngày và chuyển dữ liệu hàng tháng không giới hạn, lưu trữ và tài khoản email.
 • WP Essentials: (từ $6,95 / tháng) thêm vào đó bằng cách cung cấp một ổ đĩa trạng thái rắn nhanh thay vì ổ đĩa cứng truyền thống, gói bảo mật cao cấp và hỗ trợ khách hàng chuyên biệt.

Gói WordPress Hosting của ipower hosting

Giống như các máy chủ WordPress được quản lý khác, môi trường lưu trữ được quản lý của iPower được thiết kế đặc biệt để cài đặt WordPress và các trình cắm thêm có liên quan.

Trong thực tế, bạn không phải cài đặt CMS chút nào, vì nó được cài đặt sẵn. Khi bạn đã đăng nhập vào WordPress, bạn có thể tạo các bài đăng, trang và thư viện như bạn làm với bất kỳ trang web WordPress tự lưu trữ nào khác.

Vậy có điều gì tốt và chưa tốt về ipower?

Sau đây là những điều tốt và chưa tốt, các bạn cần chú ý để có nên chọn ipower để lưu web không.

Có điều gì tốt về ipower?

 • Giá tốt, web hosting rất rẻ.
 • Tùy chọn thanh toán hàng tháng.
 • Thanh toán bằng tùy chọn PayPal.
 • iPower cung cấp cả hai máy chủ dựa trên Linux và Windows.
 • Hỗ trợ 24/7/365.
 • Bảo đảm hoàn tiền 30 ngày.
 • Dễ dàng sử dụng trình tạo trang web kéo và thả.
 • Đơn giản để thiết lập trang web thương mại điện tử.
 • Rất nhiều công cụ, chương trình phần mềm khác nhau và các lợi ích khác mà bạn phải xem cho chính mình.

Có điều gì chưa tốt về ipower?

 • Một số công cụ cần được thanh toán trong thanh toán trước 12 tháng.
 • Khó nhập một trang WordPress hiện có.
 • Không sử dụng Cpanel.
 • Không có gói lưu trữ Cloud hoặc Reseller Hosting.

Vậy bạn có nên sử dụng dịch vụ của Ipower?

Câu trả lời là có. Ngoài việc các ưu điểm của họ được phân tích trên và các nhược điểm không đán kể. Nếu bạn là người bảo vệ môi trường hãy hợp tác với ipower.

Ipower thân thiện với môi trường, đó là cách bạn có thể đóng góp vào việc giảm lượng khí thải carbon mà bạn có thể có nếu bạn đi với một nhà cung cấp không thân thiện với môi trường.

ADD YOUR COMMENT