Đánh Giá Hostpapa Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 1

Đánh Giá Hostpapa Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm

Trong bài viết này mình xin Đánh giá hostpapa hosting về ưu và nhược điểm

Có hàng ngàn công ty lưu trữ web. Vì vậy, có thể khó để tìm đúng cho trang web của bạn. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp tất cả dữ liệu để giúp bạn lựa chọn đúng. Là HostPapa phù hợp với bạn?

Khi bạn nghĩ về các máy chủ thân thiện với môi trường, có lẽ bạn cũng nghĩ về chi phí hàng tháng rất cao. Nhưng HostPapa đã tạo nên tên tuổi bằng cách trở thành một chủ nhà thân thiện với môi trường cũng thân thiện với ví tiền. Tuy nhiên, hỗ trợ môi trường không phải là điều duy nhất HostPapa dành cho nó.

Các dịch vụ của HostPapa phục vụ cho những người mới bắt đầu không muốn sử dụng một số dịch vụ khác nhau để đưa trang web của họ lên mạng. Bây giờ, nó vẫn không phải không có nhược điểm của nó. Nhưng HostPapa nổi bật trong các gói lưu trữ có thể truy cập của nó, đó là sự hiện diện trên toàn thế giới và bộ công cụ trang web phục vụ cho người mới bắt đầu.

Đánh giá hostpapa về ưu và nhược điểm

Hostpapa là gì? Đánh giá ưu và nhược điểm của hostpapa hosting

HostPapa là một công ty lưu trữ web độc lập từ Toronto Canada (tức là không thuộc sở hữu của một tập đoàn lớn).

Hostpapa lưu trữ hơn 500.000 website trên tất cả các trung tâm giữ liệu Hoa Kỳ và Canada. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ từ chia sẻ lưu trữ đến các máy chủ VPS tập trung vào các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ (thay vì các blogger hoặc các nhà khai thác trực tuyến).

Đánh giá Hostpapa hosting

HostPapa bắt đầu vào năm 2006 và đã phát triển nhanh chóng trong vài năm qua. Họ phải làm điều gì đó đúng để phát triển nhanh chóng như vậy.

Giống như hầu hết các công ty lưu trữ, HostPapa cũng cung cấp email, một nhà xây dựng trang web và các dịch vụ bổ sung khác nhau với hỗ trợ 24 giờ và đảm bảo hoàn tiền sau 30 ngày.

Bạn có thể xem kế hoạch và giá hiện tại của HostPapa tại đây .

Đây là đánh giá HostPapa Hosting của mình – được cấu trúc với ưu và khuyết điểm dựa trên kinh nghiệm của mình.

Xem thêm:

 

Đánh Giá Hostpapa Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 2

I. Đánh giá HostPapa Hosting về nhược điểm

Có rất nhiều bài đánh giá trên HostPapa trực tuyến ngoài kia. Thường là các bài đánh giá do người dùng tạo dựa trên những kinh nghiệm cá nhân.

Đó là tốt nhưng mình có một cách tiếp cận khác nhau. Như mình đã nói trong các bài đánh giá lưu trữ khác, không có một máy chủ web “tốt nhất”.

Tốt nhất là phù hợp với dự án của bạn dựa trên mục tiêu, ngân sách, kinh nghiệm và chuyên môn của bạn. Dưới đây là những ưu điểm để xem xét HostPapa.

1. Thời gian hoạt động trung bình hostpapa rất cao.

Mình vui mừng báo cáo rằng thời gian hoạt động của HostPapa đã tốt kể từ ngày đầu tiên.

Thời gian hoạt động trung bình của họ là 99,99% cao hơn 0,05% so với mức trung bình của ngành.

Thời gian hoạt động trung bình hostpapa rất cao.

2. Giá cả và tính minh bạch của hostpapa.

Lợi thế chính của HostPapa là định giá kế thừa và cấu trúc kế hoạch khá đơn giản .

Các công ty lưu trữ web đều bán cùng một thứ là một trang chủ cho trang web của bạn. Nhưng tất cả đều có các gói khác nhau với các giới hạn khác nhau, tiền thưởng khác nhau và giá gia hạn khác nhau. Đối với hầu hết, tìm ra giá trị thực sự của họ đòi hỏi phải phân tích thành các phần khác nhau.

Để so sánh giữa các công ty lưu trữ, mình chia nhỏ mọi thứ thành các tính năng lưu trữ cốt lõi và các tính năng lưu trữ tiền thưởng .

Các tính năng lưu trữ chính là “3D” là tên miền, cơ sở dữ liệu và dung lượng đĩa. Mục đích chính của máy chủ lưu trữ là phân phát tệp trang web khi ai đó nhập tên miền của bạn.

 • Tên miền là số lượng tên miền bạn có thể trỏ đến tài khoản lưu trữ của mình. Nếu bạn muốn nhiều trang web, bạn sẽ muốn có nhiều tên miền được phép. Bạn cũng sẽ cần xem xét các địa chỉ email trên mỗi miền – đôi khi các địa chỉ đó cũng bị giới hạn.
 • Cơ sở dữ liệu là số phần mềm trang web bạn có thể chạy trên máy chủ lưu trữ của mình. Một WordPress cài đặt đòi hỏi một cơ sở dữ liệu. Nếu bạn có bất kỳ ứng dụng, Listservs, vv – bạn sẽ cần nhiều hơn nữa.
 • Dung lượng ổ đĩa là số lượng tệp bạn có thể đặt trên máy chủ của mình – hình ảnh, văn bản, tệp PDF, v.v.

Các tính năng khác có thể bao gồm bất kỳ thứ gì từ phần mềm xây dựng trang web đến tín dụng quảng cáo cho phần mềm phụ trợ, v.v.

Hãy nhớ rằng “không giới hạn” trong mọi trường hợp cho tất cả các công ty thực sự có nghĩa là “không có giới hạn cụ thể, nhưng vẫn bị giới hạn bởi không gian máy chủ thực tế và chính sách lạm dụng.”

Đối với cả giá cả ngắn hạn và dài hạn, tất cả các kế hoạch của HostPapa đều có tính cạnh tranh cho phần cuối lưu trữ được chia sẻ của thị trường.

Và đó là bởi vì mỗi công ty lưu trữ đều có mô hình kinh doanh tương tự với chi phí, cơ sở hạ tầng, v.v … Đó là tất cả cách họ làm với các biến, cách họ thuê người tốt và cách họ phát triển và duy trì quy trình của họ.

HostPapa khá rõ ràng về mức độ tài nguyên cao hơn dành riêng cho các máy chủ của họ và mức dịch vụ “cao hơn” mà họ hứa hẹn. Để giữ cho kết thúc của họ mặc cả  mình mong đợi giá phải đúng nơi họ đưa ra.

Giá của HostPapa là một lợi thế vững chắc đặc biệt là khi nhìn vào giá trị tổng thể .

3. Quyền sở hữu.

HostPapa là một công ty lưu trữ độc lập do tư nhân sở hữu. Đó là một điều hiếm có trong một thế giới nơi một số tổng công ty sở hữu gần như tất cả các thương hiệu lưu trữ.

Là tư nhân và độc lập cũng là một điều tốt, và được sở hữu bởi một tập đoàn lớn cũng không phải là một điều tệ.

Các công ty độc lập có thể không có vốn để thực hiện các cải tiến lâu dài. Họ có thể không có chuyên môn để điều hành một dịch vụ đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, họ thường thân thiện và gần gũi hơn với khách hàng.

Các tập đoàn lớn có vốn và chuyên môn để điều hành một dịch vụ đẳng cấp thế giới, nhưng họ cũng có các phòng ban (như dịch vụ khách hàng) như một chi phí và khách hàng như một mục nhập trên bảng tính.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp lưu trữ là nổi tiếng hợp nhất. Ngay cả khi kết thúc doanh nghiệp, về cơ bản nó là Amazon và có thể là Google.

Về kết thúc kinh doanh được chia sẻ / nhỏ, Endurance và GoDaddy đều sở hữu một số lượng thương hiệu gây sốc. Một số được chạy tốt và một số được chạy kém.

Dù bằng cách nào, mình nghĩ rằng sự đa dạng và cạnh tranh là một điều tốt để có trong ngành công nghiệp lưu trữ. Vì vậy, vào thời điểm đó, mình muốn thấy một công ty độc lập đang phát triển như HostPapa.

4. Hostpapa hỗ trợ khách hàng tốt.

Hỗ trợ khách hàng nổi tiếng là khó đánh giá. Thật khó để biết điều gì thực sự xảy ra đằng sau hậu trường và liệu một công ty có hữu ích khi bạn liên hệ với họ hay không.

Vì vậy, nhiều đánh giá trực tuyến do người dùng cung cấp (của bất kỳ công ty nào) là những trải nghiệm tiêu cực cực kỳ tích cực hoặc phóng đại.

Bên cạnh đó, với những giai thoại, bạn không bao giờ biết nếu bạn đang đọc về một một hoặc một xu hướng thực sự.

Thay vào đó, mình cho rằng bạn nên tìm kiếm các chỉ số về việc liệu một công ty có đối xử với dịch vụ khách hàng như một chi phí hay một khoản đầu tư hay không.

Nói cách khác, họ đang cố gắng giảm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận trong ngắn hạn hay họ đang cố gắng phát triển khách hàng hài lòng, lâu dài?

Hai chỉ số tốt nhất mình đã tìm thấy có sẵn trên một loạt các kênh hỗ trợ và đầu tư hỗ trợ khách hàng DIY .

HostPapa vững chắc trên cả hai.

Đối với tính khả dụng, họ có điện thoại, trò chuyện, email và hỗ trợ xã hội. HostPapa cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, rất hiếm thấy.

Theo như tài nguyên hỗ trợ khách hàng DIY, họ có kiến ​​thức tốt với tính năng tự động dịch để phục vụ các ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù bạn có thể làm điều đó với Google Dịch, mình nghĩ điều đó cho thấy mức độ đầu tư và suy nghĩ.

Họ cũng có một lựa chọn tốt của video hướng dẫn, mà một lần nữa, mình nghĩ rằng cho thấy một mức độ đầu tư trong cơ sở hạ tầng hỗ trợ khách hàng của họ.

Sự hỗ trợ khách hàng của HostPapa có vẻ khá tốt, đặc biệt là so với các nhà cung cấp khác .

5. Dịch vụ toàn diện và tiện ích bổ sung.

HostPapa không chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà còn cung cấp một bộ dịch vụ bổ sung chất lượng cao. Hầu hết các máy chủ web cung cấp những thứ như tên miền, email, dịch vụ thiết kế, v.v.

Nhưng HostPapa cung cấp các dịch vụ đó ở mức cao hơn một chút.

Ví dụ, họ không chỉ bán tên miền, họ thực sự là một công ty đăng ký tên miền (chứ không phải là người bán lại). Vì vậy họ có nhiều lựa chọn tên miền hơn và giá tốt hơn các công ty lưu trữ khác.

Cũng vậy với dịch vụ email và thiết kế và các dịch vụ lưu trữ chuyên biệt. Họ cung cấp VPS lưu trữ cho bất kỳ trang web kinh doanh thêm vào một sản phẩm WordPress Hosting tốt nhất .

6. Hostpapa Web Hosting thân thiện môi trường.

HostPapa tự hào là một trong những công ty lưu trữ đầu tiên tuyên bố họ sẽ máy chủ web xanh để giúp thế giới chúng ta sống.

Họ thúc đẩy sự phát triển và sử dụng năng lượng gió và mặt trời bằng cách đăng ký giấy chứng nhận năng lượng xanh. Điều này là để bù đắp sức mạnh đang được sử dụng trong cả trung tâm dữ liệu và văn phòng của họ.

HostPapa không sử dụng gì ngoài năng lượng thẻ xanh tái tạo 100%, từ nhiều nguồn khác nhau trên khắp Hoa Kỳ và Canada.

Khi làm như vậy, họ không chỉ giảm lượng khí thải carbon của riêng mình mà còn hy vọng có thêm nhiều người trên tàu với việc sử dụng năng lượng sạch và cố gắng giảm khí thải của họ trên Trái Đất.

Bạn có thể thêm banner vào trang web của mình để cho phép khách truy cập trang web biết bạn đang thực hiện một phần bằng cách sử dụng lưu trữ web xanh.

7. Xây dựng website.

Xây dựng một trang web chưa bao giờ được dễ dàng hơn bằng cách sử dụng trình tạo trang web độc quyền của HostPapa.

Sử dụng công cụ kéo & thả trang web, chọn từ hàng trăm mẫu được thiết kế sẵn và thậm chí xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử để bán các sản phẩm và dịch vụ vật lý hoặc kỹ thuật số (hoặc cả hai).

Dưới đây là một số tính năng chính bạn có thể mong đợi khi sử dụng trình tạo trang web của HostPapa:

 • Tùy chỉnh dễ dàng tất cả các yếu tố trang web bao gồm các lược đồ màu, phông chữ và hình ảnh
 • Tùy chỉnh HTML, JS và CSS nếu bạn có bộ kỹ năng (mặc dù không bắt buộc)
 • Biểu tượng chia sẻ xã hội tích hợp và biểu mẫu liên hệ
 • Tối ưu hóa SEO cho thứ hạng tìm kiếm tốt hơn
 • Khả năng xuất bản của Facebook
 • Chế độ xem trước trực tiếp cho máy tính để bàn và thiết bị di động

II. Đánh giá HostPapa Hosting về nhược điểm.

Giống như bất kỳ máy chủ web, HostPapa Hosting có nhược điểm. Có rất nhiều khiếu nại của HostPapa trên Internet.

Dưới đây là những khuyết điểm mà mình đã tìm thấy từ HostPapa.

1. Định Giá hostpapa về tính năng.

Như mình đã đề cập HostPapa cạnh tranh dựa trên giá trị giá trị. Nhưng không phải ai cũng cần giá trị cao hơn để định giá cao hơn.

Đôi khi, bạn cần một trang web để phù hợp với ngân sách. Hoặc đôi khi, bạn đang tìm cách để có được mức giá tốt nhất cho một tập hợp các tính năng nhất định.

Kế hoạch cấp trung và cấp thấp của họ thường được giảm giá rất nhiều nhưng chỉ dành cam kết 3 năm. Nếu không khi gia hạn khá đắt tiền cho cho cam kết ngắn.

Định Giá hostpapa hosting về tính năng

Ngoài ra, một số tính năng như SiteLockTự động sao lưu không được bao gồm trong giá, làm tăng thêm chi phí cho mỗi tính năng.

Cũng vậy nếu bạn bắt đầu xem xét số lượng trang web, cơ sở dữ liệu, v.v … cho mỗi giá. HostPapa không phải là siêu đắt tiền, nhưng họ cũng không hề rẻ.

Nếu bạn có một ngân sách hạn chế hoặc không chắc chắn về độ dài của dự án của bạn, thì họ có thể trả sẽ nhiều hơn số tiền bạn muốn trả.

2. Phí gia hạn hostpapa hơi cao.

Thoạt nhìn, HostPapa có vẻ như là một nhà cung cấp hosting hiệu quả về chi phí, đặc biệt là bởi vì họ là một máy chủ web màu xanh, có thể tăng giá đáng kể.

Ngoài ra, thông thường cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có giá đăng ký đặc biệt thấp để khuyến khích nhiều người hơn bắt đầu sử dụng chúng.

Sau đó, sau một năm dịch vụ thỏa đáng, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sau đó kích hoạt giá hàng tháng và hy vọng hầu hết mọi người gia hạn.

Xét cho cùng, không ai muốn thay đổi máy chủ web mỗi năm, đặc biệt khi họ hài lòng với dịch vụ.

Điều đó nói rằng, tăng giá gia hạn có thể là bất ngờ và gây ra một số cú sốc. Và thật không may, đó chính xác là những gì mà HostPapa thực hiện.

Phí gia hạng hostpapa hơi cao.

Vì vậy bạn phải đầu tư vào một hợp đồng dài hạn để có được mức giá giới thiệu thấp và việc đánh dấu đổi mới là đáng kể.

3. Hostpapa thiếu phần thưởng.

Mặc dù HostPapa có một bộ tính năng khá hoàn chỉnh cho mỗi gói, nhưng loại trừ một số tính năng tiền thưởng.

Đầu tiên, tiền bảo lãnh của họ là hơi ngắn. HostPapa thực hiện 30 ngày. Nhưng đối thủ cạnh tranh của công ty như HostGator làm 45 ngày. Và các đối thủ cạnh tranh độc lập như DreamHost đảm bảo ít nhất 90 ngày trở lại tiền.

Thứ hai, họ không bao gồm bất kỳ bản sao lưu tự động nào trong kế hoạch Starter hoặc Business. Đó là $19 + / năm upell. Hầu hết các công ty lưu trữ có một số loại sao lưu tự động hàng đêm miễn phí như máy chủ greengeeks.

Tổng quan về kế hoạch lưu trữ của Hostpapa.

Xin lưu ý: Giá cả có xu hướng biến động thường xuyên và những mức giá được quảng cáo thấp này yêu cầu đăng ký ba năm.

1. Hostpapa Share hosting.

Hostpapa Share hosting

Tùy thuộc vào cấp độ bạn chọn, bạn sẽ nhận được các tính năng như:

 • Multiple to unlimited hosted sites
 • Unlimited disk space and bandwidth
 • Free domain name registration
 • 24/7 support
 • Free Let’s Encrypt SSL, Cloudflare CDN, and website transfer
 • 99% uptime
 • Performance and security enhancements
 • CloudLinux servers

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào trình tạo trang web HostPapa, điều khiển cPanel, công cụ Softaculous để tích hợp ứng dụng và thậm chí là đào tạo trực tiếp miễn phí.

HostPapa chia sẻ lưu trữ dao động từ $3,95 / tháng đến $12,95 / tháng tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn.

Gói Business Pro là kế hoạch đắt nhất nhưng nó cũng đáng giá thêm khi nó được đóng gói với hiệu suất, bảo mật và tốc độ nâng cao.

Nó đi kèm với máy chủ cao cấp tên lửa nhanh (hiệu suất máy chủ 3x) và tăng gấp đôi RAM và không gian ổ đĩa cứng.

Features:

 • Faster servers ( Máy chủ nhanh hơn)
 • 300% performance boost (Tăng hiệu suất 300%)
 • Fewer accounts per server ( ít tài khoản hơn trên mỗi máy chủ)
 • 4x more CPU and MYSQL resources (Thêm 4 tài nguyên CPU và MYSQL)
 • Premium wildcard SSL
 • Automated website backup (Tự động sao lưu trang web)
 • SiteLock
 • Domain name privacy( Bảo mật tên miền)

2. Hostpapa WordPress Hosting.

Hostpapa WordPress Hosting.

HostPapa cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress phục vụ cho những người chọn sử dụng hệ thống quản lý nội dung WordPress phổ biến.

Và, trong khi hầu hết các tính năng phản ánh những gì được cung cấp trong các gói lưu trữ được chia sẻ, bạn cũng có thể mong đợi các tính năng lưu trữ bổ sung sau:

 • Auto-installed WordPress (very handy for beginners)
 • WordPress caching
 • Free WordPress site transfer
 • Enhanced SSD drives
 • 24/7 expert WordPress support
 • Built-in SEO optimization plugin (Yoast SEO)
 • Automatic WordPress core updates

WordPress lưu trữ kế hoạch hơi khác nhau khi nói đến giá: $3,95 / tháng, $5,95 / tháng, và $12,95 / tháng, một lần nữa chỉ khi bạn đầu tư vào các hợp đồng dài hạn.

Như với các kế hoạch chia sẻ ở trên, tôi khuyên bạn nên sử dụng kế hoạch WP Business Pro.

Đây là kế hoạch đắt nhất nhưng nó có hiệu suất, bảo mật và tốc độ nâng cao. Bạn sẽ nhận được các máy chủ cao cấp nhanh như tên lửa (hiệu suất máy chủ 3x) và tăng gấp đôi RAM và không gian ổ đĩa cứng.

Features:

 • Faster servers
 • 300% performance boost
 • Fewer accounts per server
 • 4x more CPU and MYSQL resources
 • Premium wildcard SSL
 • Automated website backup
 • SiteLock
 • Domain name privacy.
[button-yellow url=”https://tracking.opienetwork.com/SH1oP” target=”_self” position=”left”]BẮT ĐẦU LƯU TRỮ VỚI HOSTPAPA WORDPRESS HOSTING [/button-yellow].

Kết luận

Cuối cùng, HostPapa là một giải pháp lưu trữ web vững chắc cho những người cần một chút thân thiện hơn với người mới bắt đầu.

Hostpapa cũng tốt cho những người đang chạy các doanh nghiệp nhỏ. Bộ tính năng đủ lớn để hoàn thành công việc, nhưng không áp đảo cho những công việc không cần nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu nhận thấy quy mô doanh nghiệp nhỏ của mình, bạn sẽ thấy các tài nguyên có sẵn có thể không đáp ứng được nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất có thể. Chưa kể, bạn sẽ có thể cảm thấy tốt về thực tế bạn đang giảm lượng khí thải carbon của riêng bạn bằng cách sử dụng một máy chủ web màu xanh lá cây.

Nếu bạn quyết định sử dụng HostPapa cho nhu cầu lưu trữ của mình. Hãy đảm bảo kiểm tra ngân sách của bạn trước, vì có một số khoản phí thêm được tích hợp vào từng gói.

Bạn cũng sẽ được phép có một chuyến lưu trử trãi nghiệm, bởi vì bạn sẽ có 30 ngày để quyết định xem bạn có muốn hay không (nếu bạn muốn hoàn tiền).

Nếu HostPapa giống như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn cần. Hãy truy cập trang web của họ, xem họ cung cấp gì và đảm bảo họ có các tính năng

ADD YOUR COMMENT