Đánh Giá IPage Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 1

Đánh Giá IPage Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm

Bài đánh giá ipage hosting này dựa chủ yếu vào dữ liệu, chẳng hạn như thời gian hoạt động, thời gian tải (tốc độ) và trải nghiệm sự hỗ trợ khách hàng của học cũng như chi phí, tính năng và khả năng sử dụng tổng thể của iPage.

Ở Việt Nam chắc không mấy người sử dụng dịch vụ ipage, bởi có thể chất lượng dịch vụ tốt, nhưng vị trí đặt máy chủ hạ tầng quá xa khiến những website truy cập tại Việt Nam gặp khó khăn và trở nên chậm chạp.

Hơn thế nữa dịch vụ cũng chưa được phổ biến rộng tại Việt Nam. Có lướt qua một vài blog trên cộng đồng, hầu như ai cũng có cùng quan điểm với mình về vấn đề này.

Và bài viết này cũng là cơ hội để mình giới thiệu thêm cho bạn một nhà cung cấp hosting và domain tương đối rẻ với nhu cầu của bạn

IPage là gì? Đánh giá ipage hosting về ưu và nhược điểm

Đánh Giá IPage Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 2

Ipage Hosting là một thương hiệu Endurance International Group (EIG), được mua lại vào năm 2010 từ người sáng lập Thomas Gorny .

Đến nay EIG đã hình thành và phát triển được khoảng 20 năm.

EIG sở hữu một số tên tuổi lớn trong thế giới lưu trữ web, như FatCow, Bluehost, HostMonster, Chỉ cần lưu trữ, PowWeb, EasyCGI, StartLogic, Dot5Hosting, VPSLink, và nhiều hơn nữa.

Được bắt đầu vào năm 1998, iPage Hosting hiện có văn phòng tại sáu địa điểm trên toàn thế giới phục vụ hơn một triệu trang web giữa hai trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ.

Điều đó đang được nói, Mình muốn được chứng minh là sai. Có thể iPage cung cấp số liệu thống kê hiệu suất tuyệt vời mà mình không thể từ chối hoặc phớt lờ đi.

Điều quan trọng của một dịch vụ lưu trữ là các đặc điểm quan trọng nhất như thời gian hoạt động và tốc độ, sự hỗ trợ từ họ. Nó rất quan trọng cho sự thành công đối với trang web của bạn (và doanh nghiệp).

I. Đánh giá iPage Hosting về ưu điểm

Đầu tiên là tin tốt lành. iPage có lẽ là một tùy chọn (option) lưu trữ rẻ nhất có sẵn như gói cheap x2.

Hỗ trợ của họ khá tốt (mặc dù không nhất quán), trong khi quan hệ đối tác của họ với SiteLock có thể giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm. Khi biết ai đó đang lo lắng về các vấn đề hoặc vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những lợi ích lớn nhất đối với iPage:

1. Ipage hosting giá rẻ.

iPage Hosting có giá chỉ $1,99 mỗi tháng (Hãy xem bài viết của mình về  Web Hosting rẻ nhất và tốt nhất). và họ trở thành một trong những máy chủ web rẻ nhất hiện có trên thị trường.

Tin tuyệt vời là chi phí này không chỉ áp dụng cho các giao dịch dài hạn của họ (như 36 tháng). Mà còn là mức lãi suất ngắn hơn, tối thiểu là 12 tháng nữa.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không nhất thiết phải bị khóa (hoặc trả tiền trước) cho thỏa thuận ba năm (giống như nhiều máy chủ khác yêu cầu).

Đánh giá Ipage hosting là giá rẻ.

Đánh giá Ipage hosting là giá rẻ.

2. Đánh giá Ipage: hỗ trợ khách hàng tốt.

Bạn không phải lúc nào cũng mong đợi nhà cung cấp chi phí thấp nhất có hỗ trợ tốt. iPage bucks xu hướng đó, cung cấp hỗ trợ thông qua điện thoại, email và chat trực tiếp.

Mặc dù kết nối đôi lúc hơi chậm trễ. Nhưng nhân viên của họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi trực tiếp một cách chi tiết để bổ sung trong quá trình thực hiện.

Ipage hỗ trợ khách hàng tốt.

Đánh giá Ipage: hỗ trợ khách hàng tốt

3. Ipage bảo mật nâng cao.

Mình rất hài lòng, đặc biệt là khi so sánh với các máy chủ web khác mà mình đã xem xét cho đến nay.

Tất cả các gói iPage Hosting đều có bộ bảo mật SiteLock, giống như một tiền tuyến bảo mật cho trang web của bạn.

Rõ ràng, iPage và SiteLock đã thực hiện một nghiên cứu người dùng và thấy rằng 12% + các trang web thuê bao chứa phần mềm độc hại vào một thời điểm nào đó trong năm 2014.

SiteLock giúp ngăn chặn các vi phạm an ninh không mong muốn. Bằng cách thường xuyên quét tìm các vấn đề về phần mềm độc hại. Tùy thuộc vào kế hoạch bạn chọn. Điều này cũng bao gồm họ truy cập vào và loại bỏ những thứ độc hại cho bạn.

Ngoài ra, họ sẽ sử dụng tường lửa để giúp ngăn chặn bất kỳ rò rỉ bảo mật tiềm ẩn nào. Ví dụ: chạy trang web có plugin lỗi thời khiến bạn trở thành mục tiêu dễ dàng bị xâm nhập.

Điều tuyệt vời nhất là họ cũng có sao lưu (backup) hàng ngày. Vì vậy, nếu một vấn đề gì đó xãy ra, bạn có thể lấy lạị giữ liệu và đưa trang web trở lại trực tuyến bình thường.

Đây là một điểm thưởng thêm cho họ mà nhiều máy chủ web khác họ sẽ tính phí bổ sung với bạn.

4. Hỗ trợ ứng dụng bên thứ ba từ ipage.

iPage hoạt động tốt với một bên khác, chỉ kết nối đơn giản với Google Apps, PayPal và hơn thế nữa. Điều này đặc biệt hữu ích cho các trang web Thương mại điện tử, những người cần xử lý các giao dịch thanh toán an toàn.

iPage cũng ném một số khoản tiền thưởng vào các tài khoản mới cho Google AdWords, Yahoo và Bing.

5. Đánh giá Ipage: hosting giá rẻ, trung thực

Nhiều máy chủ web trông như chi phí không tốn kém lúc ban đầu. Đặc biệt là hầu hết các thương hiệu EIG vốn là thủ phạm thường xuyên của thủ thuật này.

Mọi thứ trông như màu hồng cho đến khi bạn nhấp vào “Thanh toán” và khám phá (tinh thần hơi thất vọng) và đây là gói của 3 năm chứ không phải là một năm.

May mắn thay, iPage là khác với máy chủ web trên đây. Họ tính phí cho bạn cùng một tỷ lệ hàng tháng bất kể thời gian bạn muốn (giả sử tối thiểu là 12 tháng). Trung thực và minh bạch trong một thời gian dài không hề thay đổi.

6. Đánh giá Ipage hosting đảm bảo lại tiền trong 30 ngày.

Hầu hết các máy chủ web cung cấp một số loại đảm bảo tiền lại. Ipage Hosting là một trong số đó. Nhưng có một chút khác biệt về tiền bảo lãnh của máy chủ web này so với những nơi khác là:

 • Không có điều khoản và điều kiện lạ nào được áp dụng.
 • iPage Hosting tuyên bố rằng nếu bạn liên hệ với họ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua và yêu cầu hoàn lại tiền. Họ sẽ cung cấp cho bạn mà không có bất cứ câu hỏi nào.
 • Một số máy chủ web khác, sẽ không hoàn lại tiền nếu bạn sử dụng một lượng băng thông hoặc phương thức thanh toán nhất định mà bảo lãnh của họ không bao trả.

7. Uptime của ipage hosting thật sự mạnh 99,98%.

Mặc dù giá của iPage là một trong những mức giá rẻ nhất mà mình đã thấy, thời gian hoạt động của họ (tương tự như Hostinger ) là một trong những mức cao nhất mà mình đã thấy. Đó là thực sự tốt.

Thời gian hoạt động trung bình của họ là 99,98% trong mười tháng qua cao hơn đáng kể so với nhiều máy chủ web khác mà mình đã xem xét cho đến nay (và tốt hơn 0,04% so với mức trung bình của ngành).

Thời gian hoạt động trung bình 10 tháng cuối cùng:

 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 12 năm 2017: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 1 năm 2018: 99,98%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 2 năm 2018: 99,97%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 3 năm 2018: 99,98%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 4 năm 2018: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 5 năm 2018: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 6 năm 2018: 99,98%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 7 năm 2018: 100%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 8 năm 2018: 99,90%
 • Thời gian hoạt động trung bình tháng 9 năm 2018: 100%

Ngoài ra, iPage tuyên bố cung cấp giám sát 24/7 thời gian hoạt động. Nếu một trang web bị hỏng. Sự hỗ trợ của iPage là đưa mọi thứ trở lại trực tuyến ngay lập tức.

8. Ipage là một đối tác năng lượng xanh của EPA.

IPage là một đối tác năng lượng xanh của EPA, có nghĩa là các trung tâm dữ liệu và dịch vụ web cái mà hỗ trợ ipage và người dùng được hỗ trợ bởi năng lượng gió.

Bởi vì điều này, ipage được chứng nhận là một trang web xanh, và công ty mua đủ giấy chứng nhận năng lượng tái tạo (REC) để bù đắp việc sử dụng năng lượng của họ tới 200%.

Điều này cũng giống như trồng cây một lượng khổng lồ trên 300 mẫu đất hoặc lấy 300 chiếc xe ra khỏi đường. Nói chút xíu về việc cứu Địa Cầu!

Ipage là một đối tác năng lượng xanh của EPA.

Bằng cách lưu trữ với iPage, bạn sẽ đóng góp vào cam kết giúp đỡ hành tinh của mình.

Nếu bạn đang tìm cách để giảm lượng khí thải carbon của bạn hoặc làm việc với các thương hiệu có ý thức xã hội. iPage là một máy chủ web bạn nên nghiêm túc xem xét.

II. Đánh giá iPage Hosting về nhược điểm

Giá của iPage hầu như không thể ai cạnh tranh được. Hỗ trợ khách hàng của họ cũng khá tốt!

Thật không may, số liệu thống kê hiệu suất khác của họ cũng không công bằng. Chúng ta hãy xem:

1. Thời gian tải có thể tốt hơn.

Nếu thời gian hoạt động của họ không đủ tệ, hãy chuẩn bị để xem sự ngạc nhiên.

Thời gian tải trang của iPage lên đến 820ms, khiến tốc độ này nhanh hơn khoảng 8% so với mức trung bình là (890ms).

Thời gian tải trang chậm tác động tiêu cực đến SEO của trang web bạn. Có nghĩa là xếp hạng thấp hơn và ít khả năng hiển thị hơn, lưu lượng truy cập trang web thấp hơn.

Nếu tốc độ trang web chậm cũng có thể tăng khiến mọi người rời khỏi trang web của bạn. Ví dụ: nếu trang web của bạn không tải được dưới ba giây, 50% khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi bạn.

Thông thường khi một công ty được mua lại bởi một tập đoàn lớn, họ có quyền truy cập vào nhiều tài nguyên hơn.

Sau đây là thời gian tải trung bình 10 tháng cuối cùng:

 • Tốc độ trung bình tháng 12 năm 2017:  888 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 1 năm 2018:  854 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 2 năm 2018: 804 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 3 năm 2018: 870 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 4 năm 2018: 818ms
 • Tốc độ trung bình tháng 5 năm 2018:  816 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 6 năm 2018: 723 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 7 năm 2018: 862 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 8 năm 2018: 812 mili giây
 • Tốc độ trung bình tháng 9 năm 2018:  758 mili giây

2. Chi phí gia hạn hơi đắt đỏ.

iPage quảng cáo (và phân phối) mức giá khuyến mại thấp cho các kế hoạch từ 12-36 tháng. Chúng trung thực và minh bạch về những mức giá đó, điều này thật tuyệt vời!

Nhưng…

Điều gì sẽ xảy ra khi giai đoạn kế hoạch đó kết thúc? Thật không may, cuộc điều tra và trải nghiệm cho thấy chi phí của bạn sẽ tăng lên hơn $ 8,99 khi đến lúc gia hạn. ‘Giá gia hạn’ này áp dụng cho TẤT CẢ các gói lưu trữ của họ.

3. Tên miền đắt tiền.

Tin tốt. iPage sẽ ném vào một tên miền mới với bảo hành tiền hoàn lại 30 ngày để đăng ký tài khoản mới.

Vấn đề duy nhất, Nếu bạn yêu cầu tiền của bạn trở lại trong thời gian ba mươi ngày đó. Họ sẽ khấu trừ khoản phí $15 cho tên miền (mặc dù những chi phí này thường có giá dưới $10 trong hầu hết các trường hợp).

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, tên miền miễn phí và bảo đảm tiền lại không quá tuyệt vời sau tất cả.

4. Ipage Không có cPanel.

Hầu hết các máy chủ web sẽ cho phép bạn sử dụng cPanel.

Nhưng không phải là iPage. Thay vào đó, họ thay thế cpanel bằng vDeck ít được biết đến (Hostinger là một trong những người cung cấp khác không sử dụng cPanel).

Điều đó không tốt, vì cPanel có xu hướng thân thiện với người dùng hơn và cập nhật hơn vDeck.

5. Ipage không thực sự “không giới hạn”.

Ipage tuyên bố cung cấp lưu trữ không giới hạn. Khi bạn xem xét kỹ hơn thỏa thuận người dùng của công ty, bạn sẽ thấy rằng không thực sự “không giới hạn“.

Ipage không thực sự "không giới hạn"

Ipage hosting chỉ “không giới hạn” nếu bạn không vượt quá số lượng tài nguyên CPU mà họ đang phân bổ cho tài khoản của bạn.

Trên thực tế, nếu bạn vượt quá mức sử dụng CPU nhất định. Ipage thậm chí có thể tạm ngưng tài khoản của bạn.

Nếu tài khoản của bạn có nhiều tệp hơn 200.000 mã. Họ sẽ yêu cầu bạn giảm kích thước (hoặc bị tạm ngưng).

Điều tương tự cũng xảy ra đối với các tài khoản có quá nhiều bảng MySQL / PostgreSQL(trên 1.000).

Chi phí tại ipage và các gói cước.

Dưới đây là tổng quan nhanh về các gói lưu trữ được cung cấp bởi iPage:

Shared Hosting: iPage hiện chỉ cung cấp một gói lưu trữ được chia sẻ có tên là “Plan Plan”. Gói này có giá $1,99 / tháng khi bạn đăng ký lần đầu. Sau đó có thể lên tới $11,95 / tháng khi đến lúc gia hạn của bạn.

Đánh Giá IPage Hosting 2019: Ưu Và Nhược Điểm 3

WordPress Hosting: Họ có hai WordPress hosting plan chính:

WP Starter: Chương trình này có giá $3,75/tháng. Nó đi kèm với một bảng điều khiển tùy chỉnh, các plugin quan trọng được cài đặt sẵn và các theme được lựa chọn cẩn thận.

WP Essential: Chương trình này có giá $6,95 mỗi tháng. Nó đi kèm với tất cả các tính năng của gói Starter và nó sử dụng cơ sở hạ tầng dựa trên SSD để tăng tốc độ và hiệu suất của trang web.

Nó có không gian đĩa không giới hạn và bảo vệ phần mềm độc hại. Công ty tuyên bố rằng họ có thể xử lý hàng triệu khách truy cập hàng tháng.

Ipage WordPress Hosting

 • Tên miền miễn phí?
 • Dễ đăng ký: Quá trình đăng ký khá dễ dàng.
 • Phương thức thanh toán : Thẻ tín dụng, PayPal.
 • Phí và khoản phí ẩn: Tiền hoàn lại chỉ được cấp cho Thẻ tín dụng và chúng tính phí $ 35 cho việc hủy sớm. Khách hàng không thể sử dụng số lượng tài nguyên CPU ‘quá’; mặc dù họ không chỉ rõ ý nghĩa của từ ”quá mức”.
 • Upsells : Rất nhiều upsells.
 • Kích hoạt tài khoản: Kích hoạt nhanh.
 • Bảng điều khiển và trải nghiệm bảng điều khiển: Bảng điều khiển vDeck dễ sử dụng.
 • Cài đặt ứng dụng và CMS (WordPress, Joomla, v.v.): Dễ dàng cài đặt các ứng dụng và CMS phổ biến thông qua bảng điều khiển của chúng.

Vậy có nên mua dịch vụ lưu trữ web hosting tại Ipage?

Câu trả lời là có.

Giá thấp ($1,99/tháng cho gói 3 năm) và tính khả dụng của Live Chat Support giúp iPage trở thành một trong những dịch vụ lưu trữ web hấp dẫn nhất.

Điều này có thể đúng, nhưng lưu trữ với họ có thể làm cho trang web của bạn hơi chậm một chút và bạn nên biết phí gia hạn của họ.

Có gì tốt về iPage Hosting?

 • Thời gian hoạt động mạnh 99,98%.
 • Lưu trữ giá cả phải chăng.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.
 • Tùy chọn bảo mật hàng đầu.
 • Hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Giá cả là trung thực, trả trước và rẻ.
 • Đảm bảo hoàn tiền sau 30 ngày.
 • iPage là một máy chủ web xanh.

Có gì chưa tốt về iPage Hosting?

 • Tốc độ tải trang trung bình (820ms)
 • Gia hạn hơi tốn kém
 • Tên miền đắt đỏ
 • Không có cPanel

Kết luận

Theo đánh giá của các trang đánh giá xếp hạng dịch vụ hosting và domain thì Ipage nằm trong tốt những dịch vụ tốt nhất. Vậy thì cũng khá nhiều lý do để bạn hướng đến Ipage, nhưng cuối cùng quyết định vẫn là ở bạn.

Có thể bài viết còn thiếu sót về Ipage hosting, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ tại đây?. Hãy để lại 1 bình luận về cảm nhận của bạn, hay bạn đánh giá như thế nào về Ipage?. Có cùng quan điểm với mình không? miễn là nó minh bạch và xác thực.Tất cả đang chờ câu trả lời của bạn.

No Responses

ADD YOUR COMMENT