Đánh Giá A2Hosting: Ưu Và Nhược Điểm 1

Đánh Giá A2Hosting: Ưu Và Nhược Điểm

Hôm nay mình sẽ viết một bài đánh giá nhà cung cấp A2hosting mà trong thời gian qua mình đã thử nghiệm và kiểm tra kỹ càng. Có thể nói đây là một hosting mà mình tiến hành kiểm tra lâu nhất (3 tháng).

Được thử nghiệm trên dịch vụ Shared Host và mình cảm thấy nó thật sự xứng đáng với một bài review đầy đủ ngay bây giờ mặc dù gói hosting mình mua tạm để thử nghiệm đã hết hạn.

Vì thế cũng không còn đầy đủ hình ảnh cho mọi người. Khỏi phải nói vòng vo, mình đang nói đến nhà cung cấp A2Hosting.

đánh giá a2hosting

Đánh giá A2Hosting web hosting

A2hosting có nhanh hơn Hostinger, UK2 hoặc Ipower? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bài đánh giá này dựa chủ yếu vào dữ liệu, chẳng hạn như thời gian hoạt động, thời gian tải (tốc độ) và trải nghiệm hỗ trợ khách hàng.

Đánh giá A2Hosting web hosting

A2Hosting là gì?

Bạn có lẽ chưa bao giờ nghe nói về A2Hosting hoặc có thể đã nghe qua một vài lần.

Họ cũng đã được khoảng từ năm 2001, trước đây được gọi là  Iniquinet. A2 Hosting có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới ở Mỹ (Michigan), Châu Âu (Amsterdam) và Châu Á (Singapore).

Ban đầu nó được thiết kế để xử lý một số lượng nhỏ khách hàng. Tuy nhiên, đến năm 2003, công ty đã thu được nhiều khách hàng hơn dự đoán .

A2Hosting lại ít chú trọng đến quảng cáo, nhất là đưa hình ảnh ra nước ngoài nên có thể trước đây sẽ không được nhiều người biết đến cái tên này như Hostgator hay Bluehost (thời đó).

Mãi đến giữa năm 2012 họ mới bắt đầu đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo thông qua Facebook, Google Adwords nhờ việc đưa vào sử dụng công nghệ ổ cứng SSD trên toàn bộ hệ thống máy chủ của họ nên dần dà nhiều người đã biết đến cái tên mới lạ này, dĩ nhiên luôn có được một dấu ấn tốt đẹp với họ.

Ngoài ra, họ tuyên bố là thời gian tải như chớp, các công cụ dành cho nhà phát triển tốt nhất, 99.9% thời gian hoạt động và hỗ trợ guru và sẵn sàng 24/7/365.

Đây có phải là một máy chủ lưu trữ nhanh với thời gian hoạt động tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời không? Hoặc một công ty khác có tính từ tuyệt vời nhưng không thể sao lưu với hiệu suất (gợi ý: iPage & Dreamhost)?

Mà giảm giá A2 Hosting.

Lấy Coupon 63% off shared hosting & Managed WordPress tại A2hosting Lấy Coupon 50%off cho các gói Managed VPS & Core VPS tại A2hosting Lấy Coupon 40% off cho các gói Reseller Hosting tại A2hosting Lấy Coupon 50%off cho các gói Select SSD Dedicated Servers tại A2hosting

I. Ưu điểm của dịch vụ lưu trữ A2Hosting.

A2Hosting nói rằng tốc độ và hỗ trợ khách hàng của họ là rất tốt. Họ thực sự tuyệt vời đến mức nào ?

1. A2hosting là nhà cung cấp shared Hosting nhanh nhất.

A2Hosting đã tuyên bố tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với đối thủ cạnh tranh của họ, nhớ không?

Bất cứ điều gì gần đó sẽ là ấn tượng. Và sinh lợi.

Một số thương hiệu trực tuyến hàng đầu tải dưới một giây vì mất 3 giây để tải có thể khiến bạn mất 50% lưu lượng truy cập.

Vậy… làm thế nào mà họ có thể tự kiểm tra?

Câu trả lời ngắn là: Rất tốt (về cơ bản thời gian tải của họ là nhanh và ngay lập tức).

Thời gian tải trang A2 Hosting đến với trung bình 376ms trong khoảng thời gian 10 tháng. Cao nhất trong số mọi máy chủ web chúng tôi đã xem xét và nhanh hơn 50% so với mức trung bình của ngành (890ms).

A2hosting làm nó như thế nào?

A2 Hosting đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa để hạn chế số lượng người dùng trên máy chủ lưu trữ “chia sẻ” và triển khai các chức năng bổ sung như bộ nhớ đệm lưu trữ thông tin trong trình duyệt của mọi người (do đó hạn chế số lần họ phải quay lại và yêu cầu thông tin từ trang web của bạn lặp đi lặp lại).

2. A2hosting Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Thời gian tải nhanh là một điều hết sức tuyệt vời.

Nhưng không có điều gì quan trọng hơn là sự hỗ trợ bạn nhanh chóng khi có vấn đề nghiêm trọng xảy ra với web của bạn.

A2Hosting dựa trên chuỗi hiệu suất ấn tượng của họ với sự hỗ trợ thân thiện, chu đáo tại Hoa Kỳ. Họ có sẵn 24/7/365 qua email, trò chuyện, điện thoại hoặc gửi vé.

Điều này đến không phải như là một bất ngờ, họ được đánh giá A với BBB (đó là ấn tượng xem xét họ đã làm điều này trong hơn 15 năm rồi).

3. A2hosting Miễn phí “HackScan” giữ an toàn cho trang web của bạn.

A2Hosting cung cấp một số biện pháp phòng ngừa hữu ích để ngăn hacker khỏi trang web của bạn bằng HackScan. Đây là dịch vụ miễn phí bao gồm tường lửa lưu trữ web kép, quét vi-rút, theo dõi bảo mật 24/7 và phòng thủ.

Một số máy chủ chỉ cung cấp các công cụ tương tự để sử dụng nếu bạn thiên về nó. Nhưng trừ khi bạn biết bạn đang làm gì, họ trở nên vô dụng. A2Hosting đi trên và xa hơn bằng cách cung cấp dịch vụ phòng ngừa này cho bạn. Họ cung cấp cho bạn ‘yên tâm’ để bạn không cần lo lắng về việc chạy trang web.

4. A2hosting miễn phí di chuyển trang web.

A2 sẽ giúp bạn di chuyển từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác – miễn phí! – nếu trang web của bạn hiện đang sử dụng cPanel (mà hầu hết các trang web chuyên nghiệp đều làm).

Di chuyển trang web của bạn có thể là một rắc rối lớn (nếu bạn thiếu kiến thức về công nghệ) hoặc tốn thời gian (nếu bạn có một trang web lớn với nhiều trang, hình ảnh, v.v.). Và một số máy chủ lưu trữ web khác, {ho} Hostinger {cough}, bạn sẽ tốn phí nhiều cho đặc quyền này.

5. A2hosting tương thích với các Hệ thống Quản lý Nội dung Chung (CMS).

Cài đặt các hệ thống quản lý nội dung phổ biến như WordPress, Drupal, Joomla , OpenCart và Magento là một thiết lập đơn giản, ‘1 cú nhấp chuột’.

Trên thực tế, tài khoản A2 của bạn sẽ đi kèm với A2 optimized plugin WordPress được cài sẵn nếu bạn chọn gói Turbo.

Đánh Giá A2Hosting: Ưu Và Nhược Điểm 2

6. Đảm bảo lại tiền A2hosting là 30 ngày.

Nếu trang web của bạn bị sập vì bất kỳ lý do gì, nó có thể khiến bạn phải trả giá rất lớn về doanh thu và các khách hàng mới tiềm năng.

A2 Hosting cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và các chuyên gia kỹ thuật làm việc không mệt mỏi để đảm bảo doanh nghiệp trực tuyến của bạn luôn tồn tại mọi lúc.

A2Hosting sử dụng các trung tâm dữ liệu tiên tiến nhất và thực tiễn tốt nhất trong ngành để đảm bảo trang web của bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất.

Hãy dùng thử A2 Hosting cho chính mình. Nếu bạn quyết định rằng, vì bất kỳ lý do gì, A2 Hosting không lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Bạn sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày hoặc hoàn lại tiền theo yêu cầu cho các dịch vụ không sử dụng nếu bạn hủy sau 30 ngày.

A2Hosting đứng đằng sau sản phẩm của họ, cung cấp một khoản hoàn lại đầy đủ nếu bạn không thích vì bất kỳ lý do nào (trong vòng 30 ngày).

Xin lưu ý rằng đăng ký tên miền, phí thiết lập, chứng chỉ SSL và các phí di chuyển khác sẽ không được hoàn lại (điều này khá phổ biến với các công ty khác).

7. Mạng phân phối nội dung miễn phí.

Ngoài việc quét vi-rút miễn phí, bạn cũng sẽ có thể sử dụng Mạng phân phối nội dung của Cloudflare (CDN).

Cloudflare sẽ định tuyến lưu lượng truy cập đến trang web của bạn để có được con đường kháng cự ít nhất.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được tốc độ trang web nhanh hơn, tăng cường bảo mật (Cloudflare CDN sẽ chặn các mối đe dọa độc hại), thiết lập một cú nhấp chuột, tăng thời gian hoạt động và hơn thế nữa.

8. A2hosting là lưu trử Web Xanh .

A2Hosting hỗ trợ môi trường, vì vậy bạn có thể cảm thấy tốt về việc chọn họ để lưu trữ web của mình.

Từ năm 2007, A2Hosting đã hợp tác với Carbonfund.org để chống lại biến đổi khí hậu.

Nếu quan tâm đến môi trường là điều bạn đam mê, bạn có thể cứu địa cầu chỉ bằng cách có tài khoản A2 Hosting.

Tất cả các máy chủ của họ là “carbon trung tính” bởi vì họ mua bù cacbon. Khi bạn mua bù cacbon, bạn đang tài trợ cho các dự án làm giảm phát khí thải nhà kính.

Các loại dự án này có trách nhiệm khôi phục rừng, tăng hiệu quả năng lượng của các tòa nhà hoặc giao thông, hoặc nâng cấp các nhà máy điện để tạo ra ít ô nhiễm hơn.

Đối với mỗi lượng năng lượng A2 Hosting sử dụng, họ đang giảm lượng carbon để làm cho thế giới trở nên xanh hơn, sạch sẽ hơn.

Ngoài việc chống lại biến đổi khí hậu, công ty còn cho phép nhân viên làm việc từ xa để ngăn chặn lượng khí thải CO2 không cần thiết.

Họ cũng tái chế các máy chủ cũ hơn là vứt bỏ phần cứng cũ. Trồng cây trong các chương trình khuyến mãi đặc biệt và giảm rác bằng cách sử dụng cốc cà phê thay vì ly cà phê dùng một lần.

Công ty cũng là một trong những cung cấp đầu tiên Solid State Disk Drives (SSD). Các ổ đĩa này sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với ổ cứng truyền thống.

II. Nhược điểm của việc sử dụng A2Hosting.

Thật không may, không ai hoàn hảo. Dưới đây là một số sai sót của A2.

1. Thời gian uptime đôi lúc đã giảm xuống 99,91%.

“Thời gian hoạt động” là rất quan trọng. Bởi vì nó có thể khiến bạn mất $7.9 mỗi phút (tùy thuộc vào giá trị của trang web của bạn).

Đó là lý do tại sao khi một số chủ dịch vụ nói với bạn rằng thời gian hoạt động là 100%. Bạn không nên tin vào quảng cáo.

Trong khi 100% có thể đạt được nhưng nó rất hiếm. Mình khảo sát nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và không ai trong số họ đã quản lý để có được thời gian hoạt động là 100%.

2. A2hosting đắt hơn mức trung bình.

A2Hosting có xu hướng đắt hơn các máy chủ web trung bình (sắp tới ở giữa gói ).

Giống như các web hosting khác, họ cũng sử dụng quy trình phổ biến để cung cấp mức giá thấp nhất có thể nếu bạn đăng ký một thời hạn dài hơn.

Theo truyền thống, kế hoạch lưu trữ được chia sẻ rẻ nhất của họ được quảng cáo ở mức $3,92 có nghĩa là bạn cần đăng ký trong 36 tháng.

3. A2hosting Hạn chế về kế hoạch rẻ nhất.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng hơn, bạn sẽ bõ ra thêm một ít kinh phí.

Ví dụ: kế hoạch Lite của họ (gói rẻ nhất) có các hạn chế về số lượng trang web (1, thay vì không giới hạn) hoặc cơ sở dữ liệu (5, thay vì không giới hạn) mà bạn nhận được.

Nhưng đáng chú ý là trong kinh nghiệm của mình, kế hoạch rẻ nhất vẫn còn nhiều, nhanh hơn nhiều so với hầu hết các máy chủ web khác. Vì vậy, bạn có lẽ vẫn OK.

Nếu bạn muốn có tốc độ tua bin nhanh, bạn sẽ phải đăng ký gói tubor plan . Các kế hoạch Turbo và Swift tương tự, nhưng máy chủ Turbo được xếp chồng lên nhau với các đặc quyền bổ sung.

Ví dụ, máy chủ Turbo có API PHP. APC được kích hoạt với gói Turbo và máy chủ có tính năng bộ nhớ đệm tích hợp sẵn.

Bởi vì điều này, tốc độ rất nhanh!

Đánh Giá A2Hosting: Ưu Và Nhược Điểm 3

APC được bật theo mặc định và các tài khoản nhận được 256 MB bộ nhớ APC.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn muốn thay đổi cách PHP được cấu hình trên máy chủ Turbo. Bạn sẽ phải sử dụng cPanel thay vì tệp php.ini.

Kế hoạch Turbo cũng biên dịch các tập tin .htaccess để tăng tốc độ.

Các máy chủ lưu trữ web Turbo không hỗ trợ các ứng dụng web dựa trên Ruby hoặc dựa trên Python. Điều này bao gồm Rails và Django.

A2 Hosting về giá cả, kế hoạch lưu trữ.

Đánh Giá A2Hosting: Ưu Và Nhược Điểm 4

Shared Hosting: là dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất mà đa số thích mua. Nó là một loại lưu trữ web được sử dụng cho hầu hết các trang web cấp nhập cảnh. Tất cả các gói đều có các tính năng giống như các gói lưu trữ được chia sẻ cũng như một số tính năng bổ sung.

Lợi ích chính là bạn có quyền riêng tư thường chỉ được cung cấp cho các máy chủ chuyên dụng nhưng bạn chỉ phải trả giá lưu trữ chia sẻ thấp.

Các tính năng bổ sung bao gồm giám sát mạng 24/7, tùy chọn châu Âu và Mỹ cho vị trí máy chủ, kiểm soát mạng đầy đủ, mạng dự phòng 10 GB, tùy chọn SSD và nhiều hơn nữa . Nếu có tới ba máy chủ Mỹ ngừng hoạt động, bạn vẫn sẽ hoạt động.

Họ có ba kế hoạch lưu trữ được chia sẻ chính:

VPS Hosting: VPS hoặc máy chủ riêng ảo thường được sử dụng cho các trang web cỡ trung bình hoặc lớn. Dịch vụ lưu trữ này về cơ bản là một máy ảo có thể chạy một bản sao của hệ điều hành của chính nó.

Hầu hết các tính năng tương tự như máy chủ VPS nhưng nó có các tính năng bổ sung sau :

  • RAM chuyên dụng từ 2048 MB – 4096 MB
  • Hai địa chỉ IP chuyên dụng
  • Phân phối mạng nội dung CloudFlare

Dedicated hosting: Bạn có máy chủ của riêng mình, mọi thứ mà VPS có và nhiều hơn nữa . Đương nhiên, bạn sẽ phải chi nhiều hơn cho máy chủ này nhưng nó đáng giá.

Máy chủ chuyên dụng thường được khuyến nghị cho các doanh nghiệp lớn.

Máy chủ chuyên dụng Flex.

Điều này là lý tưởng cho các quản trị viên và nhà phát triển hệ thống có kinh nghiệm. Bạn định cấu hình máy chủ và có tùy chọn HĐH Linux, quyền truy cập root, giám sát 24/7/365 về bảo trì máy chủ và phần cứng của bạn .

Quản lý máy chủ chuyên dụng Flex.

Lý tưởng cho những người muốn một giải pháp được quản lý cho họ. Nó đã được cấu hình, có cPanel miễn phí, cấp quản lý thân thiện với người dùng và quản lý toàn diện máy chủ của HostGuard.

Ưu điểm của các gói lưu trử tại A2hosting:

  • Dễ đăng ký : Ba bước đăng ký rất dể dàng và không quá khó.
  • Phương thức thanh toán : (Thẻ tín dụng) credit card, PayPal, Check hoặc Money Order, Bank transfer , Skrill và PayULatam.
  • Phí và khoản phí ẩn: Các khoản thanh toán bằng check không được hoàn lại. Nhưng trung thực, ai trả tiền bằng séc nữa ?! Ngoài ra còn có khoản phí $ 25 để chuyển tài khoản của bạn sang một trung tâm dữ liệu khác hoặc hạ cấp gói lưu trữ của bạn.
  • Upsells : Rất ít upsells.
  • Kích hoạt tài khoản : Kích hoạt ngay lập tức.
  • Bảng điều khiển: cPanel.
  • Cài đặt ứng dụng và CMS (WordPress, Joomla, v.v.): Tùy chọn cài đặt WordPress và các CMS phổ biến khác có sẵn khi thanh toán.

Có nên lưu trử với A2Hosting?

Vâng. Không nghi ngờ gì nữa.

Các dịch vụ web hosting khác có thể có các chiến dịch quảng cáo lớn, hào nhoáng. Hoặc dùng nhiều blog website để ca ngợi họ. Nhưng A2Hosting vẫn nới cung cấp quan trọng nhất đó là hiệu suất.

Họ cung cấp một số kết quả tốc độ tốt nhất mà mình đã nhìn thấy (và đã thấy rất nhiều). Hỗ trợ khách hàng của họ cũng thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp.

Bạn cần một hosting nhanh, đáng tin cậy và hữu ích cho hầu hết mọi loại trang web? Hãy thử A2 Hosting. Bạn không nên thất vọng. Sau cùng họ đã là một trong những máy chủ web hàng đầu được rất nhiều người tin, doanh nghiệp tin dùng.

Nếu bạn đã sử dụng A2 Hosting , vui lòng cho chúng tôi biết về nó dưới đây! Tốt hay xấu không thực sự quan trọng vì mình đang cố gắng đánh giá một cách minh bạch và  trung thực .

Chúc các bạn thành công!

ADD YOUR COMMENT