Mã giảm giá A2Hosting Giảm 63% 2019 1

Mã giảm giá A2Hosting Giảm 63% 2019

Bài viết này cookiese.com sẽ tổng hợp tất cả các mã giảm giá a2hosting, coupon của A2 Hosting, các khuyến mãi, voucher hosting, domain A2hosting mới nhất, các bạn chú ý theo dõi nhé.

A2Hosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website được thành lập từ 2003. Dịch vụ của công ty này rất đa dạng và phong phú, đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu lưu trữ khác nhau của cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ hosting của A2 có nhiều tính năng và có thể yêu cầu hoàn tiền bất kỳ lúc nào. Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Từ năm 2015 – A2 Hosting đã mở thêm các data center ở Amsterdam và đặc biệt là Singapore hứa hẹn cho tốc độ truy cập từ Việt Nam nhanh hơn đáng kể.

Mã giảm giá A2Hosting Giảm 63% 2019 2

Mã giảm giá A2Hosting.

Lấy Coupon 63% off shared hosting & Managed WordPress tại A2hosting Lấy Coupon 50%off cho các gói Managed VPS & Core VPS tại A2hosting Lấy Coupon 40% off cho các gói Reseller Hosting tại A2hosting Lấy Coupon 50%off cho các gói Select SSD Dedicated Servers tại A2hosting

=====> Hướng dẫn mua hosting tại a2hosting

GIỚI THIỆU A2 HOSTING

Website: https://www.a2hosting.com

Địa chỉ: Mỹ Phone: 17342 224678

Email: sales@a2hosting.com

Datacenter chính: USA – Michigan

Datacenter phụ: USA – Arizona/ Europe – Amsterdam/ Asia – Singapore

A2Hosting là một nhà cung cấp hosting của Mỹ với trụ sở tại Michigan và được ra mắt cộng đồng năm 2003.

Dù vậy, A2Hosting lại ít chú trọng đến quảng cáo, nhất là đưa hình ảnh ra nước ngoài nên trước đây không được nhiều người biết đến so với Hostgator hay Bluehost.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thì A2 Hosting là 1 trong 10 nhà cung cấp dịch vụ web hosting tốt nhất thế giới.

A2 Hosting sẽ tổ chức chương “first ever Boxing Day sale” giảm giá mạnh cho các gói hositng sau.

 • Shared Hosting ($2.96/mo) & Managed WordPress – 63% off
 • Managed VPS & Core VPS – 50% off
 • Reseller Hosting – 40% off
 • Select SSD Dedicated Servers – 50% off

Nếu bạn đang tìm một Hosting tốc độ cao, ổ cứng SSD, hỗ trợ tối ưu dành riêng cho wordpress. Thì hiện nay A2Hosting đang có mã giảm giá 51% cho các gói Shared Hosting của họ.

Theo đánh giá của mình thì giá hosting ở đây có thể nói là đắt nếu không sử dụng mã giảm giá. Tuy nhiên khi áp dụng mã giảm giá a2hosting thì giá hosting tại đây cũng không phải là quá đắt cho một gói host tốc độ cao có Location tại Singapore cho tốc độ rất tốt về Việt Nam.

Ưu điểm khi sử dụng A2Hosting

 •  Tất các các gói Host tại A2Hosting đều hỗ trợ ổ cứng SSD Raid-10 tăng tốc 300% so với các dịch vụ hosting truyền thống, đồng thời hạn chế tối đa nguy cơ mất dữ liệu. Ngoài ra A2Hosting còn áp dụng lưu cache thông minh giúp website đạt tốc độ cao.
 • Sử dụng Cpanel X bản mới nhất, hỗ trợ trực quan, thân thiện với người sử dụng
 • Đăng ký dễ dàng không phải verify này nọ phức tạp (cung cấp CMND,..)
 • Uptime cao đạt 99.99% giúp website bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt
 • Có LiveChat hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào bạn cần.
 •  Khoảng giữa năm 2015 A2Hosting đã hỗ trợ Location tại Singapore cho tốc độ tốt hơn khi truy cập tại Việt Nam. Đến phần thanh toán bạn nhớ đổi lại Location tại Singapore nhé! Mặc định A2Hosting sẽ chọn ở Mỹ.
 •  Nhằm chứng tỏ uy tín dịch vụ hosting của mình, A2Hosting cam kết (full refun) hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng về dịch vụ

Nên chọn gói Host nào tại A2Hosting

Lời khuyên là bạn nên chọn gói SWIFT, không nên chọn gói LITE vì sẽ bị giới hạn tài nguyên rất nhiều trong khi chi phí thì bỏ ra để sử dụng gói SWIFT chỉ hơn khoảng 1$/tháng.

Nếu kinh phí dồi dào, website của bạn có nhiều lượt truy cập thì hãy sử dụng gói Tubor giúp tăng tốc lên 20 lần (Thực tế thì con số 20 lần cũng chỉ là để tham khảo thôi, sử dụng gói Tubor nhanh thì chắc chắn là nhanh hơn rồi. Nhưng sẽ không có trường hợp gói Swift mất 2s để load trang thì sử dụng gói Tubor sẽ chỉ mất 0.1s để load trang, bạn đừng lầm tưởng về vấn đề này nhé!

Kết Luận

Với mã giảm giá a2hosting 63% off sẽ giúp bạn sở hữu gói hosting chất lượng cao với mức chi phí rẻ nhất có thể. Ổ cứng Full SSD Raid-10, Location tại Singapore, áp dụng tối ưu cache thông minh giúp website của bạn hoạt động mượt mà đem lại trải nghiệm tốt cho đọc giả.

Xêm thêm great deal tại namecheap holiday season 

No Responses

ADD YOUR COMMENT