Kiếm Tiền Trên Website: 14 Cách Đã Được Chứng Minh 1

Kiếm Tiền Trên Website: 14 Cách Đã Được Chứng Minh

Bạn đã từng nghĩ rằng cách người ta kiếm tiền trên website như thế nào?

Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu qua 14 cách kiếm tiền trên website, bạn hãy xem và chọn cho mình những phương pháp tạo thu nhập thụ động từ website của bạn nhé.

Mình biết có rất nhiều bạn làm thành công, thu nhập của họ từ vài trăm đô đến vài chục ngàn đô mỗi tháng và hiện đang sống ở Việt Nam bằng cách kiếm tiền từ các trang web nước ngoài.

Khi có dòng tiền thu nhập đều đặn và thụ động (ít tốn thời gian mỗi ngày cho dòng thu nhập này), bạn sẽ được tự do tài chính, nghĩ hưu sớm, đi du lịch quanh năm và làm những điều mình thích.

Sau đây là 14 cách kiếm tiền trên website.

Kiếm tiền trên website

Sau đây là 14 cách kiếm tiền trên website đã được chứng minh:

1. Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).

Đây là hình thức tiếp thị liên kết. Bạn sẽ viết những bài viết review sản phẩm, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho những nơi uy tín (có chia sẻ huê hồng giới thiệu), khi đó nếu người xem website của bạn click vào đường link giới thiệu và mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được huê hồng.

Hiện nay ở Việt nam có các mạng tiếp thị liên kết như sau, mỗi nơi đều có hướng dẫn cách kiếm tiền rất chi tiết và có rất nhiều sản phẩm để bạn giới thiệu kiếm thêm huê hồng

Còn nếu đánh vào thị trường nước ngoài thì có các website nổi tiếng như bên dưới, các sản phẩm đều chi trả 30-70% huê hồng, nếu bạn bán được sản phẩm giá 49 USD thì bạn sẽ nhận được 34.3 USD. Các Pro Blogger dùng các mạng này để kiếm tiền online và tạo dòng thu nhập thụ động từ Internet rất thành công.

2. Kiếm tiền trên website với Google Adsense

Nếu website của bạn có nhiều lượt truy cập mỗi ngày, bạn có thể liên hệ Google Adsense để lấy đoạn code đưa vào website, khi đó Google sẽ chọn những đoạn quảng cáo phù hợp với khách truy cập của bạn và hiển thị lên.

Thu nhập sẽ được tính theo 1,000 view hoặc tính theo lượt Click. Mỗi click có giá 0.01 USD đến 10-20 USD tuỳ theo độ cạnh tranh của từ khoá.

Hãy tưởng tượng bạn có một website mỗi ngày có 10,000 lượt truy cập, và 5% trong đó click vào quảng cáo (Click Through Rate: tỷ lệ click), vậy bạn có 500 click mỗi ngày. Giả sử mỗi click trung bình 0.6 USD, vậy ngày hôm đó bạn có thu nhập là 0.6 x 500 = 300 USD (6,600,000 vnđ mỗi ngày). Quá tuyệt vời.

3. Bán vị trí quảng cáo (Ad Space).

Ngoài cách kiếm tiền từ Google Adsense như bên trên dành cho website có nhiều khách truy cập, bạn cũng có thể tiến hành cho thuê vị trí quảng cáo để kiếm thêm tiền. Các vị trí như Top banner hay bên phải, bên trái website (widget).

Nếu website của bạn chuyên về ẩm thực, hãy liên hệ các nhà hàng, dịch vụ ăn uống, đề xuất họ để banner quảng cáo vào website của bạn, mỗi tháng bạn có thể thu vài trăm nghìn hoặc vài triệu đến vài chục triệu (tuỳ vào số lượng khách truy cập website)

4. Kiếm tiền trên website bằng cách Nhận đóng góp.

Nếu website của bạn bổ ích, hãy để nút Donate của Payapl vào, khách truy cập nếu có nhả ý gửi bạn tiền cafe và ủng hộ, đóng góp website có thể gửi tiền cho bạn.

Nhiều blog đặt nút Donations để người dùng đóng góp khi thấy bài viết hay các bài chia sẻ có ích cho công việc của mình. Kiếm tiền online bằng donations là một cách rất văn minh dựa trên sự tự nguyện của độc giả. Bạn có thể thêm một nút từ thiện PayPal trên blog của bạn.

Tuy nhiên, cách kiếm tiền này lại khá bị giới hạn vì bạn phụ thuộc vào sự hào phóng của độc giả. Cách này thì mình thấy nếu blog/website của bạn ở nước ngoài có khả năng chứ ở Việt Nam thì

Tuy vậy, nếu bạn nghĩ đến phương pháp kiếm tiền này thì việc bạn cần làm bây giờ là hãy viết, hãy chia sẻ những gì mà bạn cảm thấy sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho người dùng

5. Cho người khác viết bài trong website của bạn

Nhiều cá nhân hay doanh nghiệp muốn đặt những bài viết kèm thông tin sản phẩm dịch vụ vào những website có lượt truy cập lớn, bạn có thể thu tiền từ họ.

6. Xây dựng email list

Thu thập email, tiến hành chào hàng qua email marketing.

Làm sao mà bạn có thể thu lập được nhiều email như vậy. Đây là những phần mềm lấy email miễn phí uy tín.

7. Xây dựng website bán hàng online

Bạn có thể biến website của bạn thành web bán hàng, có chức năng giỏ hàng và thanh toán online. Sau đó đưa toàn bộ sản phẩm của shop bạn lên website, chụp thật nhiều hình đẹp, đưa đầy đủ thông tin và giá bán lên website. Khách hàng sẽ xem và đặt hàng online. Việc của bạn là kiểm tra email đơn đặt hàng, gọi điện thoại xác nhận đơn hàng và giao hàng, thu tiền.

8. Sang tay website (tạo website rồi bán)

Nếu website của bạn có giá trị, bạn có thể bán website của bạn.

Có nhiều chợ chuyên mua bán website, bạn có thể tham khảo

9. Bán những nội dung, plugins, themes.

Bạn có thể chia sẽ những sản phẩm, dịch vụ bạn đã mua cho người khác và thu lại một ít tiền phí.

10. Bán ebook

Viết ebook để bán. Ai cũng có chuyên môn của mình, vì vậy hãy tiến hành mở Word ra, viết toàn bộ những gì hữu ích trong nghề nghiệp chuyên môn của bạn. Một quyển sách chỉ cần 60-200 trang là hoàn toàn có thể bán được. Quan trọng là nó hữu ích cho người đọc bạn nhé.

11. Xây dựng chương trình giảng dạy online

Tạo khoá học online. Bạn tổng hợp lại toàn bộ bài giảng và đưa nó lên website của mình. Bạn có thể biến website thành membership site bằng cách cài đặt plugin LearnPress để biến website thành một nơi để học như Udemy, Unica…

12. Tạo website Coupon

Biến website thành website Coupon, chia sẻ coupon, khi khách hàng click vào coupon giảm giá và mua từ link của bạn thì bạn sẽ được huê hồng.

Nếu bạn chưa biết thiết kế website như thế nào. Hãy xem cách tạo website mã giảm giá trong 2 giờ tại đây.

Bạn phải đăng ký vào các chợ Affiliate (tiếp thị liên kết) như AccessTrade, MasOffer, CJ… để lấy link coupon, sau đó cài plugins Coupon vào website wordpress.

Danh sách các plugins coupon (miễn phí)

13. T-Shirt Platform

Công việc khá đơn giản là quảng bá sản phẩm và ship khi có đặt hàng, tại T-ShirtPlatform, bạn sẽ kiếm thêm được kha khá từ 10-20 đô cho mỗi chiếc áo. Bạn có thể tham khảo trang web: Teespring, ViralStyle, Sunfrog… để nhận công việc và rủng rỉnh kiếm thêm thu nhập trực tuyến tại nhà này.

14. T-shirt Shopify store

Đầu tiên, bạn chỉ cần tạo lập trang web riêng của mình dựa trên nền tảng Shopify để có thể thực hiện liên kết trang với các công ty chuyên về sản xuất áo khác, là có thể thử sức với việc kiếm tiền online. Phần tiền khi khách hàng đặt áo sẽ được chia một phần cho bạn và bên in áo, ship áo. Nếu sở thích của bạn là vẽ và thiết kế thì công việc này là lựa chọn tốt mà bạn có thể thử sức để kiếm tiền trên mạng.

Kết Luận

Trên đây là chia sẽ những cách kiếm tiền hiệu quả trên website. Bạn nào đã và đang làm một hay nhiều cách trên nay hoặc bạn nào có cách kiếm tiền nào hay hơn những cách đã nêu trên. Xin hãy nhận xét bên dưới để cho mình và mọi người có thêm kiến thức.

Hy vọng bạn sẽ chọn được vài cách kiếm tiền trên webiste của mình để bắt đầu hành trình kiếm tiền từ các trang web việt nam và nước ngoài.

Chúc các bạn thành công.

ADD YOUR COMMENT