12 Plugin Bình Luận Tốt Nhất Cho WordPress 2019 1

12 Plugin Bình Luận Tốt Nhất Cho WordPress 2019

Bạn đang tìm cho mình một plugin bình luận?. Tạo một phần bình luận hoạt động trên blog của bạn là khó khăn, nhưng đó là một khía cạnh mà bạn nên làm việc khi blog của bạn phát triển.

Nhận xét blog không chỉ giúp bạn tương tác với độc giả, họ thậm chí có thể giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trên Google, ít nhất là theo kinh nghiệm của tôi .

Để giúp dễ dàng tạo phần bình luận hấp dẫn trên blog của bạn, bạn có thể tìm thấy rất nhiều plugin WordPress hữu ích. Trên thực tế, chúng có sẵn với số lượng lớn đến mức bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi cố gắng tìm các lựa chọn tốt nhất tuyệt đối.

Một số trong số này là các plugin độc lập tạo ra những thay đổi lớn cho phần bình luận của bạn. Trong khi những plugin khác có các tính năng nhỏ hơn mà bạn có thể kết hợp với một số plugin khác trong danh sách này.

12 plugin bình luận WordPress hàng đầu

Sau đây là chia sẽ của tôi về 12 plugin bình luận tốt nhất dành cho bạn:

1. Plugin bình luận Thrive Comments

Plugin bình luận Thrive Comments

Thrive Comments là một plugin tương đối mới từ sự ổn định của Thrive Themes. Đây thực sự là hệ thống bình luận chính xác mà chúng tôi sử dụng ở đây tại ShoutMeLoud – vì vậy nếu bạn muốn thấy nó hoạt động, chỉ cần cuộn xuống.

Bạn cũng có thể đọc bài đánh giá Nhận xét phát triển mạnh của tôi để có cái nhìn sâu hơn về cách thức hoạt động của plugin.

Thrive Comments tích hợp với hệ thống nhận xét WordPress gốc để thêm giao diện hoàn toàn mới:

Tất cả các bình luận cũ của bạn sẽ tiếp tục hoạt động trong giao diện mới. Và nếu bạn từng tắt plugin, bình luận của bạn sẽ trở lại phiên bản bình thường được hiển thị theo chủ đề của bạn.

Ngoài thiết kế mới, Thrive Comments còn bổ sung các tính năng tăng cường tương tác hữu ích như:

 • Upvote và downvote trên các bình luận như Reddit ( bạn cũng có thể chỉ sử dụng upvote nếu bạn không thích khía cạnh tiêu cực của downvote )
 • Đăng nhập xã hội để nhận xét.

Ngoài ra còn có một vài tính năng gọn gàng khác như:

 • Tùy chọn hiển thị thông báo hoặc ưu đãi tùy chỉnh sau khi người dùng để lại nhận xét. Tuyệt vời để tăng cường chia sẻ xã hội, quảng cáo ưu đãi hoặc xây dựng danh sách email của bạn.
 • Bảng điều độ tùy chỉnh giúp dễ dàng kiểm soát bình luận của bạn
 • Phân tích cho phần nhận xét của bạn

2. Plugin bình luận No Self Pings

No Self Pings là một plugin đơn giản giúp phần bình luận của bạn không bị lộn xộn.

Theo mặc định, mỗi khi bạn liên kết đến một bài đăng nội bộ trên trang web WordPress của mình, trang web của bạn sẽ để lại một pingback trên bài đăng mà bạn đã liên kết đến.

Nếu bạn đang tuân thủ các nguyên tắc SEO tốt và bao gồm nhiều liên kết nội bộ, điều này có thể nhanh chóng bắt đầu làm lộn xộn phần bình luận của bạn với nhiều pingback.

Khi bạn cài đặt và kích hoạt plugin này, bạn sẽ nhận được một hộp mới khi bạn đi tới Cài đặt → Thảo luận cho phép bạn nhập tên miền để loại trừ ping. Theo mặc định, plugin đã bao gồm tên miền của riêng bạn, nhưng bạn cũng có thể thêm tên miền bổ sung nếu bạn muốn loại trừ các trag web bên ngoài.

3. Plugin bình luận Jetpack comment

plugin bình luận Jetpack comment

Jetpack comment là một mô-đun trong plugin Jetpack đa năng thay thế mẫu nhận xét blog của bạn bằng một hình thức mới cho phép khách truy cập sử dụng đăng nhập xã hội để nhận xét trên trang web của bạn.

Nó không ảnh hưởng đến cách chủ đề của bạn hiển thị các bình luận – nó chỉ ảnh hưởng đến hình thức mà độc giả của bạn sử dụng để thực sự để lại bình luận.

Khách truy cập vẫn có thể sử dụng phương thức Email, Tên, Trang web mặc định, nhưng họ cũng có được các nút đăng nhập xã hội cho:

 • Facebook
 • Twitter
 • WordPress.com

Một lợi ích khác mà Jetpack Comments mang lại là sự dễ sử dụng để kích hoạt so với các plugin đăng nhập xã hội khác. Hầu hết các plugin đều khiến bạn tạo ứng dụng Facebook trước khi bắt đầu chấp nhận đăng nhập xã hội, nhưng với Jetpack, bạn chỉ cần nhấp vào một nút duy nhất.

4. Plugin bình luận wpDiscuz

Plugin bình luận wpDiscuz

Như tên cho thấy, wpDiscuz nhằm mục đích cung cấp nhiều tính năng tương tự của nền tảng nhận xét Disqus trong một plugin dành riêng cho WordPress.

Tương tự như Thrive Comments, nó thay thế hoàn toàn thiết kế phần bình luận của bạn bằng một phần mới.

Đây là kiểu dáng mặc định (mặc dù chúng cũng có một số tùy chọn kiểu khác):

Ngoài thiết kế mới, đây là một số tính năng khác mà wpDiscuz thêm vào phần bình luận của bạn:

 • Bình luận Ajax
 • Bình chọn bình luận (giống như Reddit và Thrive comments)
 • Sắp xếp nhận xét cho khách truy cập có thể tìm thấy nhận xét mới, cũ hoặc được bình chọn nhiều nhất
 • Nhận xét lồng nhau đa cấp để khách truy cập có thể dễ dàng theo dõi các luồng nhận xét cụ thể hơn
 • Người dùng ẩn danh có thể chỉnh sửa nhận xét ( nhưng chỉ với khung thời gian bạn đặt )
 • Nút chia sẻ xã hội để người dùng chia sẻ bình luận
 • Tùy chọn cho người bình luận đăng ký vào danh sách email của bạn

Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng nhỏ hơn trong wpDiscuz. Nếu bạn quan tâm, mình khuyến khích bạn xem bản demo.

5. Plugin bình luận Thank Me Later

plugin bình luận Thank Me Later

Thank me later cho phép bạn kết nối với những người bình luận qua email sau khi họ để lại nhận xét trên trang web của bạn.

Plugin cho phép bạn tự động gửi email đến người bình luận tại một thời điểm cụ thể sau khi họ để lại nhận xét. Bạn có thể chỉ định khung thời gian – vì vậy thời gian này có thể là 5 phút hoặc 5 ngày sau khi họ để lại nhận xét.

Bạn có thể sử dụng email này để:

 • Đơn giản chỉ cần cảm ơn độc giả của bạn cho ý kiến
 • Quảng cáo một cái gì đó (như hồ sơ truyền thông xã hội của bạn hoặc một ưu đãi đặc biệt)

Điều thú vị là bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn trong email của mình để tự động chèn tên của người bình luận, điều này giúp cho email cảm ơn của bạn trở nên cá nhân hơn.

Nếu muốn, bạn cũng có thể tạo các email cảm ơn khác nhau cho các danh mục khác nhau trên trang web của mình.

6. Plugin bình luận WP First Letter Avatar

Plugin bình luận WP First Letter Avatar

Theo mặc định, WordPress hiển thị hình đại diện của “Mystery Person” màu xám bất cứ khi nào người dùng không có hình ảnh Gravatar được liên kết với email của họ.

Avatar First Letter của WP giúp bạn tránh một loạt các hộp màu xám ẩn danh của “Mystery Person” bằng cách thêm một hình đại diện với chữ cái đầu tiên của tên người bình luận khi WordPress không thể tìm thấy hình ảnh Gravatar:

Mặc dù plugin đi kèm với bộ chữ cái riêng, bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng mình để sử dụng cho mỗi chữ cái nếu bạn thực sự muốn cá nhân hóa mọi thứ.

7. Plugin bình luậnYoast Comment Hacks

Plugin bình luậnYoast Comment Hacks

Yoast Comment Hacks là một plugin từ nhóm SEO Yoast thực hiện một vài điều chỉnh nhỏ về cách thức hoạt động của phần bình luận.

Một trong những tính năng gọn gàng nhất là một nút mới trong giao diện của bạn cho phép bạn gửi email cho tất cả người nhận xét về một bài đăng cụ thể. Người dùng quản trị cũng nhận được các liên kết mới trong phần bình luận để gửi email trực tiếp cho từng người bình luận.

Một tính năng hữu ích khác cho phép bạn chuyển hướng những người bình luận lần đầu đến một trang cảm ơn đặc biệt . Giống như Thank Me Later, bạn có thể sử dụng điều này để kết nối với những người bình luận của bạn và cảm ơn họ hoặc quảng bá một cái gì đó. Chỉ với tính năng này, bạn kết nối trên trang web của riêng bạn chứ không sử dụng email.

Các tính năng hữu ích khác bao gồm:

 • Email thông báo bình luận tốt hơn
 • Tùy chọn không cho phép nhận xét quá ngắn hoặc quá dài
 • Một số tùy chọn bảo trì cơ bản khác

8. Plugin bình luận Simple Comment Editing

Plugin bình luận Simple Comment Editing

Đã bao nhiêu lần bạn để lại một bình luận trên một blog chỉ để nhận ra rằng bạn đã phạm sai lầm ngay sau khi nhấn nút gửi?

Simple comment editing giúp khách truy cập của bạn tránh cảm giác đó bằng cách cung cấp cho những người bình luận ẩn danh tùy chọn để chỉnh sửa nhận xét sau khi họ nhấp vào gửi.

Đừng lo lắng. Họ không thể chỉnh sửa bình luận mãi mãi (điều đó sẽ gây ra tất cả các loại vấn đề).

Thay vào đó, họ chỉ có 5 phút để chỉnh sửa bình luận của họ. Điều này đảm bảo rằng họ có đủ thời gian để sửa lỗi, nhưng không mất quá nhiều thời gian để họ có thể thay đổi ý nghĩa của một nhận xét sau khi người khác đã tương tác.

Để sử dụng plugin này, bạn chỉ cần cài đặt / kích hoạt nó và nó bắt đầu hoạt động ngay lập tức – không cần cấu hình:

Lưu ý: Nếu bạn quyết định sử dụng wpDiscuz, bạn không cần plugin này vì wpDiscuz đã bao gồm chỉnh sửa nhận xét cho người dùng ẩn danh .

9. Plugin bình luận Disqus

Plugin bình luận Disqus

Disqus là một hệ thống bình luận của bên thứ ba phổ biến cho WordPress . Và trong khi không có tranh luận về việc nó phổ biến, nó cũng tạo ra một số tranh cãi (nhiều hơn về điều đó sau).

Các ưu điểm của disqus:

 • Mẫu của Disqus, theo hầu hết các tài khoản của mọi người, là một thiết kế tốt hơn so với các nhận xét WordPress gốc.
 • Bình luận trong thời gian thực.
 • Độc giả có thể khuyến nghị các ý kiến ​​khác và sắp xếp chúng theo cách hay nhất, thời gian mới nhất, thời gian mới nhất.
 • Disqus đề xuất các nội dung khác trên trang web của bạn, điều này thúc đẩy sự tham gia sâu hơn .
 • Nhận xét WordPress gốc không có quy mô tốt, vì vậy nếu trang web của bạn nhận được vô số bình luận, việc thuê ngoài chúng cho Disqus có thể giảm tải cho máy chủ của bạn.
 • Disqus có thể đồng bộ hóa nhận xét với cơ sở dữ liệu WordPress của bạn để bạn có thể di chuyển trở lại nhận xét WordPress gốc trong tương lai.
 • Độc giả có thể nhận xét từ một tài khoản Disqus hợp nhất mà họ sử dụng trên các trang web khác nhau. Điều đó có nghĩa là họ có thể thấy thông báo về việc trả lời nhận xét của họ trên trang web của bạn ngay cả khi họ đang ở trên trang của người khác. Điều đó tốt cho việc đưa khách trở lại.

10. Plugin bình luận Postmatic

Plugin bình luận Postmatic

Postmatic thêm một tính năng tăng cường tham gia siêu hữu ích cho ý kiến ​​của bạn . Nó cho phép người đọc đăng ký cả bài viết mới và trả lời bình luận qua email. Và khi độc giả của bạn nhận được email thông báo, điều kỳ diệu sẽ xảy ra:

Độc giả của bạn có thể trả lời email để để lại nhận xét trên trang web của bạn, giúp họ dễ dàng tham gia với trang web của bạn.

Nếu bạn muốn một phương pháp để tăng cường sự tham gia của bạn, Postmatic là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

11. Plugin bình luận Lazy Load for Comments 

Plugin bình luận Lazy Load for Comments 

Lazy Load for Comments không thêm bất kỳ chức năng front-end mới nào, nhưng nó cải thiện hiệu suất của trang web của bạn. Một trang web tải nhanh hơn có nghĩa là người dùng hạnh phúc hơn. Và người dùng hạnh phúc hơn thường là người dùng tham gia nhiều hơn.

Lazy Load for Comments nhận được những cải tiến hiệu suất này bằng cách trì hoãn tải phần bình luận của bạn cho đến khi người dùng bắt đầu xuống trang. Vì phần bình luận của bạn luôn ở dưới mỗi nội dung của bài đăng, điều này không ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người dùng.

12. Plugin bình luận Comment Popularity

Plugin bình luận Comment Popularity

Comment polularity cho phép bạn thêm các nút upvote và downvote vào phần bình luận của bạn. Trong trường hợp bạn không quen thuộc với Reddit, upvote về cơ bản là +1 (bình luận tốt), trong khi downvote là -1 (bình luận xấu).

Người dùng có thể bỏ phiếu cho mỗi bình luận. Nhận xét có điểm tổng hợp cao hơn được hiển thị ở đầu danh sách.

Đó là một cách hay để sắp xếp chất lượng nguồn đám đông cho phần bình luận của bạn.

Kết Luận

Trên đây là mình giới thiệu đến các bạn12 plugin bình luận tương đối tốt cho blog của bạn.

Sử dụng các plugin bình luận WordPress này để giúp khách truy cập thu hút tốt hơn trên blog của bạn

Bạn muốn nói về ý kiến ​​nhiều hơn? Hãy để lại một bình luận bên dưới và bạn cũng có thể cập nhập thêm các plugin bình luận mà bạn biết trong phần bình luận của mình.

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

ADD YOUR COMMENT